Chelsea thắng ngoạn mục tại Champions League

Đội đang dẫn đầu giải các đội ngoại hạng của Anh là Chelsea đã thắng 4-2 trong trận với đội đang dẫn đầu giải quốc nội của Ðức là Bayern Munich.

Trận đấu trong giải Champions League đã diễn ra hết sức ngoạn mục.

Dù vắng mặt huấn luyện viên Jose Mourinho, Chelsea đã nổi lên dẫn đầu tứ kết giải Champions League.

Đội Chelsea đã ghi bàn ngay sau 4 phút với bàn của Lucio, nhưng Bastian Schweinsteiger của Bayern Munich đã gỡ hòa sau đó.

Tiếp đó, Frank Lampard đã có 2 cú làm bàn rất đẹp và tiếp theo là Didier Drogba tạo thế đứng vững chắc cho Chelsea với bàn thứ tư.

Michael Ballack cuối cùng đã gỡ lại cho đội Đức 1 bàn nữa, nhưng Chelsea đã kết thúc trận đấu với 2 bàn dẫn, cho thấy sức mạnh tinh thần mà Jose Mourinho tạo ra cho toàn đội.

Bản thân vị huấn luyện viên người Bồ Đào Nha bị cấm đến 2 trận đấu và phải xem cuộc gặp Chelsea -Bayern Munich trên truyền hình.

Trong trận bán kết còn lại được tranh giữa hai đội cùng thành phố Milan là AC Milan và Inter Milan thì AC Milan đã thắng 2 - 0.

AC Milan hiện nay đang cùng Juventus đứng đầu giải quốc nội của Ý và ngay từ lúc trước trận đấu đã bỏ xa đội Inter Milan tới 16 điểm. AC Milan hiện nay được cho là có nhiều triển vọng nhất để thắng trận này và luôn cả giải Champions League năm nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá