Chelsea “trói” Ivanovic bằng lương khủng

TPO - Branislav Ivanovic đã chơi cực hay trong thời gian gần đây và đó chính là cơ sở để Ban lãnh đạo Chelsea đề nghị hậu vệ này một hợp đồng mới với mức lương cao trước sự nhòm ngó của PSG.

Chelsea chuẩn bị “thưởng nóng” cho Branislav Ivanovic bằng đề nghị gia hạn hợp đồng.
Chelsea chuẩn bị “thưởng nóng” cho Branislav Ivanovic bằng đề nghị gia hạn hợp đồng.

Kể từ khi Jose Mourinho trở lại dẫn dắt Chelsea, Branislav Ivanovic đã nhanh chóng tìm lại những phẩm chất tốt nhất của mình. Không còn chơi như một trung vệ, mà là một hậu vệ phải lên công về thủ tuyệt vời.

Trận đấu với Man City, ngôi sao người Serbia ghi bàn duy nhất, giúp Chelsea ra về với thắng lợi quan trọng 1-0. Mới nhất, trong trận hòa 1-1 với West Brom, anh chính là người mở tỉ số trận đấu.

Ngoài 3 bàn thắng kể từ đầu mùa, Ivanovic còn đã ra sân ở 32 trận, trở thành một trong những cầu thủ được sử dụng nhiều nhất dưới thời Mourinho.

Tầm quan trọng của Ivanovic ở Chelsea ngày một lớn và đó chính là cơ sở để Ban lãnh đạo quyết định tưởng thưởng cho anh. Theo tiết lộ từ Daily Mail (Anh), Chelsea vừa đề xuất ý định nâng lương cho Ivanovic.

Hợp đồng của Ivanovic với Chelsea còn thời hạn tới 2016 và anh nhận mức lương vào khoảng 70.000 bảng/tuần. Nếu trong ít ngày tới đây, cầu thủ này gật đầu với đề nghị gia hạn hợp đồng, mức lương của anh sẽ tăng lên thành 120.000 bảng/tuần, vươn lên nằm trong nhóm những ngôi sao hưởng lương cao nhất tại sân Stamford Bridge.

Có lẽ Ivanovic sẽ chẳng lỡ từ chối tấm thình tình từ Ban lãnh đạo Chelsea. Hơn 5 năm khoác áo đội bóng thành London, Ivanovic đã ra sân 251 trận, có trong tay tất cả những danh hiệu cao quý cấp CLB, từ Premier League (1), FA Cup (3), Champions League (1) cho đến Europa League (1). Cuộc sống của anh tại London quá viên mãn và chẳng có lý do gì để ra đi.

Cách đây ít lâu, cụ thể là hồi tháng 1 vừa qua, PSG đã đánh tiếng muốn thu nạp Ivanovic. Khi đó, đại gia thành Paris đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng trị giá 15 triệu bảng, cùng mức lương vào khoảng 100.000 bảng/tuần. Nhưng Ivanovic im lặng.

Anh muốn chờ những động thái từ Chelsea rồi mới quyết định. Giờ Chelsea đã sẵn sàng cho một thỏa thuận mới, Ivanovic chẳng còn lý do gì để mơ màng tới PSG.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá