Chelsea từ bỏ giấc mơ "Phillips"

(TPO) Mourinho và Chelsea sẽ không thể có được tiền vệ cánh của Man City khi CLB này từ chối mức giá 20 triệu bảng và Phillips bày tỏ muốn ở lại Man City.

Shaun Wrigh Phillips vừa cùng Man xanh giành chiến thắng 1 - 0 trong trận đấu giao hữu khởi động cho mùa giải mới. Ngay sau trận đấu này, HLV Stuart Pearce tuyên bố Man City từ chối mức phí chuyển nhượng 20 triệu bảng mà Chelsea bỏ ra để có Phillips.

"Anh ấy không muốn đi đâu cả, anh ấy muốn ở lại với chúng tôi, và Man City ủng hộ điều đó. - HLV Pearce nói - Tôi đã cho Phillips nghỉ để cậu ấy suy nghĩ đi hay ở, nhưng ngay lập tức cậu ấy đã hỏi tôi: "Mấy giờ trận đấu tối nay bắt đầu vậy?".

Chelsea đưa ra yêu cầu mua Phillips khi Man xanh đang trong tình trạng nợ nần với món nợ lên đến 60 triệu bảng phải trả trong năm tới. Tuy nhiên, HLV Stuart Pearce vẫn khăng khăng câu lạc bộ sẽ vượt qua vấn đề tài chính mà không cần phải bán đi Phillips.

"Chúng tôi luôn để cho Phillips suy nghĩ và cân nhắc về tương lai của anh ấy, và Shaun đã quyết định gắn bó với Man City. Chúng tôi ủng hộ điều đó" - HLV Pearce nói thêm.

Wright Phillips đã ký thêm một hợp đồng 4 năm với Man City từ năm 2004 và quyết tâm gắn bó lâu dài với Man xanh. Nhưng liệu nửa xanh thành Manchester có tiếp tục giữ được Phillips khi gã nhà giàu Chelsea tiếp tục "tăng giá" và những vấn đề tài chính của câu lạc bộ không thể được giải quyết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá