Chelsea từ chối gia nhập "hội quyền lực đen" G14

TPO - Chelsea sẽ từ chối mọi lời mời gia nhập G14, nhóm đại diện cho các CLB hàng đầu châu Âu, Giám đốc Điều hành Peter Kenyon khẳng định.

Ông Peter Kenyon
"Tôi nghĩ bóng đá châu Âu đã thay đổi rất nhiều kể từ khi hình thành G14" - Trang chủ Chelsea trích dẫn lời ông Peter Kenyon khi đang làm việc tại hội nghị International Football Arena ở Zurich.

"Từ khi G14 hình thành, đã không có cuộc đối thoại thực sự nào giữa các CLB với UEFA. Song nay tình thế đã khác. Có nhiều bất đồng đang được  thảo luận và tìm ra giải pháp thích hợp nhất. Chelsea muốn làm mọi điều có thể để trở thành một CLB độc lập và làm việc với UEFA trong một khuôn khổ mà hai bên đã thỏa thuận trước đó" - Ông Kenyon nhấn mạnh thêm.

"Vì thế nếu chúng tôi chính thức nhận được lời mời gia nhập G14, tôi nghĩ chúng tôi sẽ lịch sự từ chối" - Ông khẳng định.

Trước đó hồi tháng 9, nhóm G14 đã cho biết họ có thể sẽ mở rộng từ 18 thành viên hiện nay lên tới khoảng 50 thành viên vào cuối năm để chống lại UEFA và FIFA.

Hiện G14 đang có mặt đầy đủ các anh tài bóng đá châu Âu như: Manchester United, Real Madrid, Barcelona, AC Milan, Inter Milan hay Bayern Munich.

TT
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá