Chelsea từ chối tăng lương cho Anelka

TPO - Yêu cầu được tăng lương lên 120.000 bảng/tuần của Nikolas Anelka không được Chelsea chấp nhận. Rất có thể, đây là động lực thúc đẩy chân sút người Pháp ra đi.

Chelsea từ chối đề nghị tăng lương từ Anelka (phải)

Theo tin từ tờ News of the World, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Chelsea và Anelka đang rơi vào bế tắc, khi đôi bên không thống nhất được mức lương mới cho trung phong người Pháp.

Hợp đồng của Anelka vẫn còn thời hạn tới hè 2011 nhưng chân sút 31 tuổi, đang chơi rất hay dưới thời HLV Ancelotti, muốn đòi sự đãi ngộ cao hơn mức lương 80.000 bảng/tuần hiện nay.

Tuy nhiên, yêu cầu của Anelka có vẻ không hợp thời, khi từ đầu mùa giải năm nay, ông chủ Abramovich yêu cầu Giám đốc Điều hành Ron Gourlay thực hiện chính sách tiết kiệm, cắt giảm ngân sách tiền lương tại Stamford Bridge.

Đại diện của tiền đạo người Pháp cho biết, nếu đôi bên không đạt được thoả thuận, có thể Anelka sẽ ra đi, tìm "bến đỗ" mới. Tuy nhiên, theo Anelka, anh vẫn hi vọng đạt được sự đồng thuận với Chelsea, vì chưa muốn thay đổi.

Phía Chelsea, tuy thái độ của Giám đốc Điều hành Ron Gourlay khá cương quyết, nhưng trước án phạt cấm chuyển nhượng cầu thủ trong hai mùa của FIFA, họ sẽ không còn ở thế thượng phong để so kè với cầu thủ, trong đó có Anelka, người từng hai năm tròn gắn bó với sân Stamford Bridge.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá