Chelsea tuyến bố mua Adriano với giá 100 triệu euro

(TPO) Chelsea lại tiếp tục làm cho thị trường chuyển nhượng "toát mồ hôi hột" khi tuyên bố họ sẵn sàng bỏ ra 100 triệu Euro để có được tiền đạo Adriano.

Abramovich làm điên đảo thị trường chuyển nhượng 

Hiện tại Abramovich đang có kế hoạch lên đến hàng chục triệu euro cho kế hoặch lôi kéo tiền đạo người Brazil từ Inter Milan.

Chelsea đã từng đánh tiếng muốn mua tiền đạo này trong năm trước và bây giờ Roman Abramovich thậm chí tuyên bố ông sẵn sàng bỏ ra 100 triệu euro để đưa tiền đạo mạnh mẽ này về London.

Ngoài Chelsea, đội bóng hoàng gia Real Madrid cũng đang có kế hoạch chiêu mộ Adriano cho cuộc "cách mạng lực lượng" mùa hè này. Nhưng Inter đã khước từ. Song với số tiền khổng lồ như vậy, thật khó có thể nói không với Chelsea.

Lúc này, Massimo Moratti có thể đã sẵn sàng mua 3 hoặc 4 cầu thủ xuất sắc khác từ số tiền này. Gilardino (Parma), Cassano (AS Roma) và Samuel (Real Madrid) sẽ là những ưu tiên hàng đầu đối với Nerazzurri.

Trước đây, Adriano đã công khai rằng anh muốn rời Inter để đến với một CLB có tham vọng lớn hơn, và Chelsea dứt khoát có trong danh sách này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá