Chelsea đã có Wright-Phillips

(TPO) Cuối cùng, Manchester City đã phải giảm giá của tiền vệ cánh đội tuyển Anh Shaun Wright-Phillips khi đồng ý giá chuyển nhượng 21 triệu bảng mà Chelsea đưa ra.

Man City đã đồng ý để Wright-Phillips ra đi
Cả hai CLB bắt đầu thoả luận với nhau sau khi cầu thủ này yêu cầu CLB của mình  cho phép anh được tiếp xúc với nhà vô địch Premiership. Cách đây mấy ngày, Man City còn khước từ giá 20 triệu bảng của Chelsea. Tuy nhiên, Wright-Phillips vẫn tiếp tục yêu cầu CLB phải để anh ra đi.

Mong ước của anh đã trở thành sự thật khi Man City đã chấp nhận giá 21 triệu bảng mà Chelsea đưa ra hôm qua. Như vậy, Wright-Phillips sẽ không tham gia chuyến thi đấu giao hữu của Man City tại Thái Lan, mà sẽ ở lại Anh để gặp Chelsea thảo luận thêm về các điều khoản hợp đồng.

"Như lời yêu cầu của Shaun là muốn ra đi, chúng tôi đã gặp Chelsea và có nhiều cuộc đàm phán với Chelsea. - Giám đốc truyền thông của City Paul Tyrrell nói - Phí chuyển nhượng của Shaun đã được chúng tôi chấp nhận. Như vậy, mong muốn ra đi của anh đã được đáp ứng".

Khả năng Wright-Phillips sẽ rời Man City sớm khi trận giao hữu gần đây nhất của CLB hôm thứ Bảy tại Macclesfield, anh đã không có mặt. Wright-Phillips gia nhập Man City khi còn là một cầu thủ trẻ bị loại khỏi Nottingham Forest.

Lần ra sân đầu tiên trong mào áo Man City của anh vào năm 1999. Từ đó đến nay, anh đã có những tiến bộ vượt bậc, trở thành một tài năng thực thụ tại Premiership. Wright-Phillips đã được gọi vào đội tuyển Anh năm ngoái.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá