Chelsea ra giá 32 triệu bảng cho Gerrard

(TPO) The Blues quyết định lập kỷ lục mới về chuyển nhượng ở Anh khi sẵn sàng bỏ ra 32 triệu bảng (gần 50 triệu đô la) để có được Steven Gerrard.

Kỷ lục về chuyển nhượng ở Anh đang thuộc về Manchester United khi ngài Alex đưa trung vệ Rio Ferdinand về với Old Trafford với giá 29.1 triệu bảng vào năm 2002.

Liverpool đã không đạt được thỏa thuận để kéo dài hợp đồng với tiền vệ đội trưởng của họ - Stevan Gerrard. Mặc dù đã đồng ý trả mức lương 100.000 bảng 1 tuần cho Gerrard nhưng gần như chắc chắn Liverpool sẽ không có tiền vệ này vào mùa giải sau.

Hy vọng Gerrard ở lại với Liverpool càng mong manh hon bao giờ hế khi gã nhà giàu Chelsea đang "phe phảy" 32 triệu bảng trên tay và chuẩn bị lập một kỷ lục chuyển nhượng mới ở đảo quốc sương mù.

Gerrard đã ra mặt muốn rời khỏi Liverpool khi đã có những động thái đòi tăng lương, rồi "kiếm chuyện" với huấn luyện viên Benitez mong tìm được chân trời mới.

"Cậu ấy muốn nghỉ ngơi trong khi các đồng đội vẫn tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho mùa giải mới" - HLV Benitez ngao ngán nói.

Đối thủ của Chelsea trong vụ Gerrard - Real Madrid đã có những động thái rút lui khi cho rằng Real không cần đến Gerrard. Tuy nhiên ông Sacchi - Giám đốc kỹ thuật của Real vẫn cay cú nói:" Chúng tôi không giống Chelsea, họ mua nhiều cầu thủ để chơi cùng một vị trí, đó là sự lãng phí."

Real đã rút lui trong "vụ" Gerrard, như vậy chỉ còn Chelsea là ứng viên sáng giá nhất, và nếu không có gì quá bất ngờ, mùa giải sau Gerrard sẽ ra nhập "đoàn quân xanh".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá