Cheryl bình dân trong quảng cáo cho L'Oreal

TPO - Tuần qua, nữ ca sĩ xinh đẹp Cheryl đã cùng êkíp thực hiện các cảnh quay quảng cáo cho dòng sản phẩm nước dưỡng tóc “Elnet” của hãng mỹ phẩm danh tiếng nước Pháp L'Oréal.

Cheryl bình dân trong quảng cáo cho L'Oreal

Cheryl bình dân trong quảng cáo cho L'Oreal - ảnh 1
Báo chí Anh cho hay, với ý tưởng đưa hình ảnh của Cheryl trở nên gần gũi và thân thiện, thay vì hình ảnh lộng lẫy và sang trọng, các chuyên gia quảng cáo của L’Oréal đã phục trang cho cô rất bình dân.

Cụ thể, Cheryl ăn mặc khá giản dị trong đoạn phim quảng cáo khi cô khoác một chiếc áo dài màu hồng có giá 25 bảng của chuỗi siêu thị M&S và đôi bệt màu đen giá 35 bảng. Daily Mail đùa rằng quảng cáo của L’Oréal vô hình trung sẽ khiến các mặt hàng của M&S cũng cháy luôn mà không mất một đồng quảng cáo.

Tất nhiên, Cheryl vẫn giữ nguyên vẻ quyến rũ của mình khi các sản phẩm trang điểm cho cô không hề rẻ chút nào. Cũng theo Daily Mail, làm tóc cho Cheryl tốn 750 bảng, kết nối lông mi là 160 bảng và 90 bảng cho bộ móng.

Sau khi chia tay Ashley Cole, sự nghiệp của Cheryl càng thăng tiến vượt bậc. Cô là đại diện cho một loạt nhãn hàng danh tiếng. Về sự nghiệp ca hát, tuần qua đĩa đơn ‘Promise This’ đã giúp người đẹp vượt qua ca sĩ Rihanna vươn lên vị trí số 1 BXH Anh quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá