Chi 23.000 euro để được giống Beckham

TPO - Jack Johnson hâm mộ David Beckham đến cuồng nhiệt, vậy nên anh chàng người Anh này đã không ngại bỏ ra tới 23.000 euro để chăm sóc hình thể bên ngoài làm sao giống thần tượng của mình nhất.

Jack Johnson muốn có bề ngoài giống như David Beckham.
Jack Johnson muốn có bề ngoài giống như David Beckham.
David Beckham đẹp trai, đá bóng hay và giàu có, đó là điều không phải bàn cãi, và cũng nhờ điều này mà cựu danh thủ người Anh trở thành thần tượng của không chỉ các CĐV bóng đá, mà còn của hàng vạn bạn trẻ trên khắp thế giới, đặc biệt là phái nữ. Không ngạc nhiên khi có rất nhiều CĐV ăn mặc theo phong cách của Beckham, học cách đi đứng ăn nói, hay thậm chí cả những cử chỉ hàng ngày của anh.
Trong chương trình truyền hình thực tế This Morning mới đây, kênh ITV đã mời đến một CĐV có tên Jack Johnson. Anh chàng người Anh này hâm mộ Beckham đến cuồng nhiệt. Không chỉ treo kín nhà những hình ảnh, poster liên quan đến cựu ngôi sao M.U, rồi sưu tập các cuốn sách, đoạn video về thần tượng, Jack Johnson còn không ngần ngại dụng số tiền trợ cấp thất nghiệp hàng tháng của mình để chăm chút bản thân làm sao cho có vẻ ngoài giống Becks nhất.
“Tôi luôn muốn giống như David Beckham, được mọi người coi là Beckham”, Jack Johnson chia sẻ sau khi đã tiêu tốn 24.000 euro để sửa tóc, răng, môi, lông mày, màu da, các hình xăm... theo bề ngoài của thần tượng. “Không ai dám nói rằng anh ấy là người xấu xí. Tôi muốn trở thành người hâm mộ Beckham theo một cách thực sự đặc biệt”.
David Beckham năm nay đã bước sang tuổi 41. Anh giải nghệ hồi năm 2013 trong màu áo PSG. Kể từ đó đến nay, cựu tiền vệ người Anh này đã chuyển qua vai trò của một nhà quản lý. Cụ thể, cùng với một số đối tác và bạn bè, David Beckham đang lên kế hoạch thành lập một CLB bóng đá tại Miami (Mỹ). Dự kiến thì đội bóng này sẽ hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi ra mắt NHM vào đầu năm 2017. Họ sẽ góp mặt ở giải Nhà nghề Mỹ (MLS).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá