Chị em nhà Williams lên trang bìa tạp chí ESPN

TPO - Chị em nhà Williams, Venus và Serena mới đây đã hân hạnh được xuất hiện trang trang bìa của ESPN The Magazine nhân dịp tạp chí này tròn 10 năm tuổi.

Chị em nhà Williams trên trang bìa của ESPN The Magazine

ESPN The Magazine là tạp chí của ESPN, kênh truyền hình thể thao hàng đầu thế giới. Trong ấn phẩm mới phát hành nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày ra đời, tạp chí này đã coi chị em nhà Williams là đại diện xuất sắc của quần vợt Mỹ trong vòng 10 năm qua khi mời họ xuất hiện trên trang bìa.

Việc được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí ESPN là vinh dự đối với bất kỳ VĐV nào, và chị em nhà Williams cũng không phải là ngoại lệ.

"Được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí số đặc biệt này quả là vinh dự đối với chị em chúng tôi", cô em Serena vui mừng nói.

Cũng nhân dịp này, Serena và Venus đã dành những lời tốt đẹp nhất đến người chị em của mình. "Để có được thành công như ngày hôm nay, tôi phải cảm ơn chị Venus rất nhiều. Chị ấy là người da đen đầu tiên thống trị làng quần vợt nữ của Mỹ và những thành công của chị ấy đã khích lệ tôi", Serena nói.

Trong khi đó với Venus, Serena là động lực để cô có được những thành công như ngày hôm nay: "Serena đã khích lệ tôi cần phải chiến thắng chính mình để làm tốt hơn ngày hôm qua".

Từ cuối những năm 90 của thế kỷ trước, Venus và Serena đã khiến tên tuổi của dòng họ Williams vượt ra khỏi nước Mỹ. Tính đến tháng 3 năm nay họ đã có tổng cộng 65 chức vô địch, 68 tuần giữ ngôi vị số 1 thế giới của WTA, 14 lần giành danh hiệu Grand Slam. Điều này lý giải vì sao Venus và Serena có thể làm nên một thế lực đáng gờm trong làng quần vợt nữ 10 năm qua.

ESPN The Magazine xuất bản số đầu tiên vào ngày 11/3/1998. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, ngoài trị em nhà Williams, tạp chí còn có sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật thể thao hàng đầu nước Mỹ như LaDainian Tomlinson, Vince Young, Shaun White, Dale Earnhardt...

Mai Hà
Theo Dayang

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá