Chị gái Ronaldo gợi cảm trên tạp chí đàn ông

Bà chị gái phục phịch Katia Aveiro của C.Ronaldo gây ngạc nhiên lớn khi xuất hiện với thân hình mướt mát trên trang bìa số ra đầu tiên tạp chí cho phái mạnh của Bồ Đào Nha, Buzz Mag.

Nhắc đến chị gái của siêu sao số 7, ngoài việc chăm sóc con cho Ronaldo, tập tành đi hát thì điều người ta nhớ nhất về cô chính là dáng người quá khổ. Cô dư cân đến độ bác sĩ phải cảnh báo đến những nguy cơ tiềm ẩn có hại.

Thời gian qua, bà mẹ 39 tuổi đã ly dị chồng, quyết định thực hiện chế độ ăn kiêng cũng như lao vào tập luyện để giảm ký. Và kết quả còn hơn cả những gì chị gái Ronaldo mong đợi: cô giảm được gần 10 kg.

Giờ đây, cô có thể tự tin về vẻ ngoài của mình, nên đã không ngần ngại nhận lời làm mẫu ảnh: "Tôi thấy mình gợi cảm hơn hẳn nên đã đồng ý và cũng cảm thấy thật vinh dự khi được chọn làm trang bìa số ra đầu tiên của Buzz Mag".

Chị gái Ronaldo từng tham gia chương trình thực tế của TBN, Những người sống sót 2014, hiện đang ở Paris, lo việc giới thiệu các thương hiệu sản phẩm của cậu em trai Ronaldo.

Cùng chiêm ngưỡng sự "lột xác" của chị gái Ronaldo:

Chị gái Ronaldo gợi cảm trên tạp chí đàn ông - ảnh 1
Chị gái Ronaldo gợi cảm trên tạp chí đàn ông - ảnh 2
Chị gái Ronaldo gợi cảm trên tạp chí đàn ông - ảnh 3
Chị gái Ronaldo gợi cảm trên tạp chí đàn ông - ảnh 4
Chị gái Ronaldo gợi cảm trên tạp chí đàn ông - ảnh 5
Chị gái Ronaldo gợi cảm trên tạp chí đàn ông - ảnh 6

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá