Chỉ khổ vận động viên

TP - Chiều qua, thông tin mới nhất từ BTC giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần 10 - 2009 cho biết, đội Hà Nội lại khiếu nại về trường hợp Thùy Dung khi VĐV này khoác áo CLB Công ty Cấp thoát nước môi trường (CTN-MT) Bình Dương. Do ngày khai mạc đã cận kề (12/7) nên BTC phải quyết định không để Thùy Dung tham dự.

Trước đó, sáng 9/7, BTC giải, Liên đoàn Môtô – Xe đạp Việt Nam, lãnh đạo đội đua CTN-MT Bình Dương và đại diện Sở TT-VH&DL Hà Nội đã thống nhất (thông qua điện thoại) về việc cho phép Thùy Dung được tham gia trở lại đường đua, dưới màu áo của CTN-MT Bình Dương.

Đầu năm 2008, CLB CTN-MT Bình Dương ký hợp đồng với Thùy Dung. Thùy Dung cho biết mình là VĐV tự do vì Hà Nội - nơi Thùy Dung thi đấu trước kia - không có hợp đồng với cô, cũng không còn trả lương cho cô.

Cũng từ đó, trước mỗi cuộc đua, đội Hà Nội lại khiếu nại, tranh chấp với Bình Dương về tay đua này.

Việc không thi đấu một năm qua ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển chuyên môn của tài năng trẻ này. Điển hình là Ban huấn luyện đội tuyển quốc gia không tập trung Thùy Dung với lý do: “Không thi đấu nên BHL không thể kiểm tra, đánh giá được năng lực”.

Giờ đây, tay đua Thùy Dung lại thêm một lần nữa không được thi đấu vì sự tranh chấp giữa các đơn vị quản lý. Chẳng biết bao giờ tay đua trẻ này mới được thi đấu trở lại! 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá