Chi tiết lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2018 của VTV

TPO - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ 64 trận đấu và chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu của FIFA World Cup™ 2018 trên các kênh VTV2, VTV3 và VTV6.

Chi tiết lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2018 của VTV
Hôm nay (10/6), VTV đã công bố bản quyền truyền thông và kế hoạch phát sóng World Cup 2018 của đài. Theo đó, VTV sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ 64 trận đấu và chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu của World Cup 2018 trên các kênh VTV2, VTV3 và VTV6.
Cũng theo VTV, họ chủ trương chia sẻ hợp lý bản quyền truyền thông mà mình có được từ FIFA đến tất cả các đơn vị có nhu cầu. Cho đến cuối giờ chiều ngày 10/6, VTV đã ký kết hợp đồng với các đơn vị là Viettel, FPT, VNPT về việc tiếp sóng nguyên vẹn tín hiệu các trận đấu và các chương trình đồng hành, bên lề của World Cup 2018 trên các nhóm kênh VTV đang được truyền dẫn trên hạ tầng IPTV, OTT, di động của các đơn vị này. Các đơn vị này cũng sẽ được phép  sử dụng hình ảnh, các clip hình ảnh nổi bật của các trận đấu để thực hiện các chương trình riêng của mình về giải đấu trên IPTV, OTT và di động.
Đáng chú ý, VTV cũng đã chia sẻ bản quyền sóng sạch cho Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh - HTV để HTV tổ chức sản xuất phát sóng trên kênh HTV9, HTV7 và HTV Thể thao.
Dưới đây là chi tiết lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2018 của VTV
Chi tiết lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2018 của VTV - ảnh 1
Chi tiết lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2018 của VTV - ảnh 2
Chi tiết lịch phát sóng trực tiếp World Cup 2018 của VTV - ảnh 3

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá