Chỉ trích trọng tài xử ép, HLV Đức Thắng bị cấm chỉ đạo 3 trận

TPO - HLV Nguyễn Đức Thắng của FLC Thanh Hóa bị cấm chỉ đạo 3 trận vì hành vi phản ứng với trọng tài trong trận gặp CLB Nam Định ở vòng 22 Nuti Cafe V.League 2018.

Tổ trọng tài điều hành trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Nam Định bị chỉ trích
Tổ trọng tài điều hành trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Nam Định bị chỉ trích
Chiều 18/9, Ban kỷ luật VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 22 Nuti Cafe V.League 2018.
Theo đó, HLV Nguyễn Đức Thắng của FLC Thanh Hóa bị phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận đấu kế tiếp do hành vi phản ứng với trọng tài trong trận tiếp Nam Định trên sân nhà ngày 16/9. 
Ở trận đấu kể trên, HLV Nguyễn Đức Thắng đã phản ứng rất gay gắt với những quyết định của tổ trọng tài và cho rằng đội bóng của ông bị xử ép. Trong phòng họp báo, vị HLV 42 tuổi cũng buông lời chỉ trích nặng nề nhằm vào trọng tài chính Hoàng Ngọc Hà.
 Với án phạt này, HLV trưởng của FLC Thanh Hóa chỉ được trở lại chỉ đạo ở vòng 26, vòng đấu cuối cùng của mùa giải.
Một án phạt đáng chú ý khác dành cho Joel Vinicius (Than Quảng Ninh) và Hồ Tấn Tài (Becamex Bình Dương) ở trận đấu trên sân Gò Đậu hôm 14/9. Mỗi cầu thủ bị cấm thi đấu 2 trận vì hành vi thô bạo với đối phương.
Quyết định kỷ luật đối với Vinicius được đưa ra chỉ vài tiếng trước trận đấu của Than Quảng Ninh gặp SLNA  ở vòng 23 diễn ra ngay chiều nay 18/9. Tuy nhiên, trước đó ngoại binh này đã chắc chắn bị treo giò do nhận đủ số thẻ vàng.
Cũng ở trận này, thủ môn Bùi Tấn Trường của Becamex Bình Dương cũng bị Ban kỷ luật cảnh cáo vì phản ứng với trọng tài. Một cầu thủ khác bị cấm thi đấu 2 trận vì chơi bóng bạo lực ở vòng 22 là Trịnh Văn Hà của CLB Quảng Nam. 
Trong khi đó, các quyết định của Ban kỷ luật VFF không đề cập đến trường hợp của Dương Văn Khoa, cầu thủ bị phạt thẻ đỏ oan ở vòng 22.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá