ĐTLA - T&T Hà Nội: 2 - 2

Chia điểm trong gay cấn

TP - sân Long An chiều qua, Hai đội nhập cuộc khá thận trọng. Dù tấn công với nhiều cầu thủ, nhưng khi mất bóng chủ nhà ĐTLA lui về sân nhà với số đông để phòng ngự.

Một pha trong trận ĐTLA - T&T Hà Nội, chiều 1/3 -  Ảnh: Tường Vũ

Trong lúc đội khách với thế trận phòng thủ phản công chủ yếu với Công Vinh ở tuyến trên và tạo được vài cơ hội nhưng chính tiền đạo này đều không tận dụng được.

Phút bù giờ của hiệp 1, đội trưởng Hồng Minh của T&T Hà Nội nhận bóng trong vòng 16m50 rồi sút, thủ môn Santos đã để bóng lọt qua hai chân, biếu cho đội khách mở tỷ số trận đấu.

Phút 65, khán giả sân Long An như chết lặng khi Valdinei Santos (5) sút xa bằng chân trái bóng cầu âu làm bó tay thủ môn Santos nâng tỷ số lên 2-0 cho đội khách. Nhưng chỉ bốn phút sau đó từ phút 76 đến 80, ĐTLA có hai bàn thắng san hòa 2-2 do công của Bolima và Tài Em bằng các cú sút đẹp mắt.

Trận đấu về cuối càng sôi động trước những pha hãm thành của chủ nhà và lăn xả bảo vệ khung thành của đội khách, nhưng không đội nào ghi được bàn thắng đành chấp nhận chia điểm.

Một trận đấu hấp dẫn và đội khách T&T Hà Nội tỏ ra hài lòng khi có điểm trên sân khách. Trong lúc đó, chủ nhà dù không vui với kết quả nhưng họ đã may mắn khi lội ngược dòng để giành lại một điểm.

Ấn tượng của trận là thời gian nghỉ giữa hiệp, tiền vệ đội trưởng ĐTQG Minh Phương lên trao đôi giày của anh mà thương gia người Nhật Nakagawa Hidehiko đấu giá 45 triệu đồng để làm từ thiện.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá