Chia tay gái trẻ, Neymar vướng bẫy tình người đẹp tuổi 'băm'

TPO - Xét về vẻ xinh đẹp và hấp dẫn, Alinne Rosa kém xa Bruna. Thế nhưng nàng ca sĩ này lại luôn biết cách khiến Neymar vui vẻ. Cách đây ít ngày, ngôi sao của Barca đã đưa người đẹp hát sang tận Tây Ban Nha để xem anh thi đấu.

Neymar vướng vào lưới tình của Alinne Rosa.
Neymar vướng vào lưới tình của Alinne Rosa.

Tin đồn Neymar và Bruna Marquezine chia tay rộ lên từ tuần trước, nhưng mãi tới cuối tuần qua, những người trong cuộc mới chính thức lên tiếng. Trả lời phỏng vấn tờ Fantastico, Bruna thừa nhận mối quan hệ giữa cô và Neymar đã kết thúc.

“Chúng tôi đã chia tay nhưng tôi có thể nói rằng tôi vẫn rất yêu mến Neymar. Anh ấy vẫn là người tôi rất ngưỡng mộ và tôn trọng”, nữ diễn viên 19 tuổi thổ lộ khi đến Mỹ chuẩn bị cho bộ phim “Breaking Through”.

Bruna không tiết lộ lý do chia tay, nhưng theo Pure People, tất cả do sự ghen tuông hay đúng hơn, mối quan hệ giữa hai người xuất hiện kẻ thứ 3.

Chia tay gái trẻ, Neymar vướng bẫy tình người đẹp tuổi 'băm' - ảnh 1

Trong thời gian trục trặc chuyện yêu đương với Bruna, Neymar vướng vào lưới tình của Alinne Rosa, một nữ ca sĩ người Brazil đã 31 tuổi và rất dày dạn “tình trường”.

Hai người thường xuyên nhắn tin cho nhau và cách đây ít ngày, Neymar đã lo toàn bộ chi phí để đưa Rosa sang Barcelona cổ vũ cho mình trong trận tranh Cup giao hữu Joan Gamper Trophy giữa Barcelona với Leon.

Xét về vẻ xinh đẹp và hấp dẫn, Alinne Rosa kém xa Bruna. Thế nhưng cô lại luôn biết cách khiến Neymar vui vẻ. Điều này trái ngược hẳn với Bruna.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá