Chia tay Ronaldo, siêu mẫu Nga 'điểm phấn tô son lại'

"Em về điểm phấn tô son lại". Siêu mẫu Nga Irina Shayk đã để lại phía sau cuộc tình buồn với Cristiano Ronaldo để tự tin xuất hiện trước đám đông.

Chia tay Ronaldo, siêu mẫu Nga 'điểm phấn tô son lại'
Thứ Năm tuần trước, Irina Shayk đã tham dự buổi chụp hình ở Mexico. Đây là chiến dịch Crazy For Kisses của hãng Avon và người mẫu 29 tuổi của Nga nổi bật trong chiếc váy đỏ hấp dẫn và đôi sandal đen.

Trong thời gian ở Mexico, Irina cũng tranh thủ thư giãn trên bãi biển ở Cancun và không ngại ngần khoe thân hình quyến rũ cùng với chiếc áo lót hoa sặc sỡ và quần đen. Bộ đồ hai mảnh này đã tôn lên vóc dáng mảnh mai của Irina cùng chiếc eo nhỏ khi cô đầm mình dưới nước.

Chia tay Ronaldo, siêu mẫu Nga 'điểm phấn tô son lại' - ảnh 1 Những hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Nga
Chia tay Ronaldo, siêu mẫu Nga 'điểm phấn tô son lại' - ảnh 2 Trong thời gian ở Mexico, Irina cũng tranh thủ thư giãn trên bãi biển ở Cancun và không ngại ngần khoe thân hình quyến rũ.
Chia tay Ronaldo, siêu mẫu Nga 'điểm phấn tô son lại' - ảnh 3
Trước vào ngày 21/1, cầu thủ đang khoác áo Real Madrid là Ronaldo khẳng định mối quan hệ kéo dài 5 năm với người mẫu của tờ Sports Illustrated kết thúc. “Sau 5 năm, mối quan hệ của tôi với Irina Shayk đã dừng ở đây,” Ronaldo tuyên bố. “Chúng tôi tin đây là cách tốt nhất cho cả hai. Tôi chúc Irina mọi điều hạnh phúc.”

Về phía Irina, đại diện của cô cũng thông báo sau đó: “Chúng tôi có thể khẳng định Irina Shayk đã chấm dứt mối quan hệ với Cristiano Ronaldo sau 5 năm.”

Tin đồn hai người chia tay nhau đã rộ lên từ thời điểm Irina không xuất hiện ở Zurich khi cầu thủ người Bồ Đào Nha nhận Quả bóng vàng FIFA 2014.

Theo Thể thao hàng ngày

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá