Chia tay Ronaldo, siêu mẫu Nga như ‘diều gặp gió’

Chia tay Ronaldo, trở lại với cuộc sống độc thân, sự nghiệp của siêu mẫu nước Nga Irina Shayk phất lên như “diều gặp gió”. Người đẹp liên tiếp kiếm được những bản hợp đồng quảng cáo béo bở và chắc chắn tiền sẽ về đầy túi.

Kể từ khi chia tay Ronaldo, sự nghiệp người mẫu của Irina Shayk lên như “diều gặp gió”.
Kể từ khi chia tay Ronaldo, sự nghiệp người mẫu của Irina Shayk lên như “diều gặp gió”.

Đầu tháng 1 vừa qua, ngay sau khi lần thứ 3 giành danh hiệu Quả bóng vàng FIFA, Cristiano Ronaldo lập tức thông báo đã chia tay Irina Shayk, chấm dứt mối tình kéo dài gần 5 năm với siêu mẫu đình đám tới từ nước Nga. Bản thân Irina Shayk và người đại diện cũng xác nhận không còn liên hệ gì với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Cả hai không nói lý do chia tay và đã tạo điều kiện cho báo chí thêu dệt lên rất nhiều câu chuyện khác nhau. Từ Ronaldo ngoại tình, tới Irina Shayk có tình mới, rồi cả chuyện bà Dolores ghét Irina Shayk và ép con trai phải chia tay...

Cho đến giờ, vẫn chưa ai có thể kiểm chứng đâu là sự thật. Chỉ biết rằng, kể từ khi chia tay Ronaldo, siêu mẫu Irina Shayk kiếm được những bản hợp đồng quảng cáo béo bở, rồi xuất hiện liên tiếp trên truyền thông với vẻ tươi tắn, quyến rũ.

Ngay khi vừa dứt tình Ronaldo, Irina Shayk đã lập tức được Sports Illustrated mời chụp ảnh cho ấn bản áo tắm mới nhất của họ. Trước đó nữa, cô nổi bật trong quảng cáo của Herald và một thương hiệu giày lười của Tây Ban Nha. Rõ ràng, sự nghiệp của siêu mẫu Nga đang lên như “diều gặp gió” và chắc chắn tiền sẽ về đầy túi.

Chia tay Ronaldo, siêu mẫu Nga như ‘diều gặp gió’ - ảnh 1 Người đẹp càng quyến rũ sau cuộc tình với Ronaldo
Trong khi đó, Ronaldo dường như gặp vận hạn thực sự. Thay cho những màn trình diễn chói sáng nửa cuối năm 2014, từ đầu năm 2015 tới giờ, CR7 mới chỉ có 4 lần ăn mừng bàn thắng. Thậm chí ở trận gặp Codorba, anh còn nhận thẻ đỏ và bị treo giò 2 trận. Gần nhất, Quả bóng vàng FIFA 2014 mờ nhạt khi Real Madrid thúc thủ 0-4 trước đại kình địch Atletico Madrid.

Theo tiết lộ, Chủ tịch Florentino Perez đã gọi Ronaldo tới trụ sở để khiển trách... Phải chăng vì chia tay Irina Shayk nên CR7 đã đánh  mất mình.

[ẢNH] Vẻ đẹp 'hớp hồn' của siêu mẫu Irina Shayk

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng