Chicharito chẳng mừng khi Messi chấn thương

Tiền đạo của Bayer Leverkusen thể hiện sự tôn trọng và tinh thần thể thao khi bình luận về chấn thương của ngôi sao bên phía đội bóng đối địch Barca.

Messi sẽ không thể thi đấu nhiều trận quan trọng của Barca cho đến cuối tháng 11. Ảnh: Reuters
Messi sẽ không thể thi đấu nhiều trận quan trọng của Barca cho đến cuối tháng 11. Ảnh: Reuters

Theo Chicharito, dù Messi từng ghi năm bàn vào lưới Leverkusen trong một trận tại Champions League, đội bóng Đức sẽ không lấy làm vui khi biết tin mối hiểm họa này không thể thi đấu trong trận tối 29/9. Trái lại, tiền đạo người Mexico cảm thấy buồn cho đồng nghiệp thiếu may mắn.

"Chấn thương của bất kỳ ai không phải là chuyện đáng để vui mừng. Không có gì quan trọng hơn sức khỏe. Trong cuộc sống và trong bất cứ ngành nghề nào, ai cũng muốn có sức khỏe. Khi biết Messi dính chấn thương, tôi nghĩ đó là một thứ may mắn xấu xa đối với Leverkusen. Chúng tôi không thể hài lòng khi nhìn thấy người khác dính chấn thương", Chicharito bình luận về chấn thương đầu gối khiến Messi phải nghỉ khoảng hai tháng.

Khi được hỏi về việc chấn thương của Messi sẽ ảnh hưởng tới cục diện trận đấu tối 29/9 như thế nào, Chicharito cũng từ chối đưa ra câu trả lời. 

"Đó là một câu hỏi dành cho HLV. Về phần tôi, nếu được vào sân, tôi sẽ làm những gì HLV yêu cầu. Barca hiện là nhà vô địch. Sự vắng mặt của Messi tất nhiên có thể ảnh hưởng một cách nhất định giống như nhiều cầu thủ khác, tùy vào ảnh hưởng của anh ấy cũng như lối chơi của Barca", Chicharito cho biết.

Chicharito hiện thi đấu cho Leverkusen theo bản hợp đồng ba năm sau cuộc chuyển nhượng từ Man Utd, thay cho Son Heung Min, người tới Tottenham.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá