DMCA.com Protection Status

Chiêm ngưỡng cú ‘đục thùng’ đáng sợ khiến nữ võ sĩ Mỹ gục ngã

TPO - Ở cuộc chạm trán với Katlyn Chookagian tại sự kiện UFC Fight Night 180 diễn ra vào ngày 18/10 vừa qua, võ sĩ Jessica Andrade đã có 2 lần tung cú đấm cực mạnh vào bụng của đối thủ để giành chiến thắng knock-out.

Jessica Andrade ra đòn hạ đo ván Katlyn Chookagian.
Jessica Andrade ra đòn hạ đo ván Katlyn Chookagian.
Video: Jessica Andrade ra đòn hạ đo ván Katlyn Chookagian. Nguồn: UFC/ESPN.
Trước trận đấu diễn ra tại sàn UFC Fight Island, Jessica Andrade là người được đánh giá cao hơn đối thủ khi sở hữu thành tích thi đấu cực kỳ ấn tượng với 20 trận thắng sau 28 lần so găng. Trong khi đó, sau 17 lần thượng đài, Katlyn Chookagian cũng có được 14 lần chiến thắng.

Bước vào trận đấu, Katlyn Chookagian đã tận dụng tốt chiều cao và sải tay dài của mình để ra những đòn đánh từ xa, nhưng không mang lại hiệu quả cao. Trong khi đó, Jessica Andrade lại chủ động áp sát rồi tung ra những cú đấm cực mạnh khiến đối thủ choáng váng.

Tới cuối hiệp 1, Jessica Andrade bất ngờ nhấc bổng đối thủ lên rồi quật mạnh xuống sàn đấu. Sau đó, cô tung ra hàng loạt cú đấm bồi khiến Katlyn Chookagian gần như không còn đủ sức để thi đấu. Mặc dù đã có thể gượng dậy, nhưng 2 cú đấm cực mạnh trúng vào bụng sau đó của Andrade đã khiến võ sĩ Mỹ phải chịu thua.

UFC/ESPN

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng