DMCA.com Protection Status
Sự kiện: EURO 2016

Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro

TPO - Không chỉ là một giải đấu bóng đá, Euro còn là nơi các fan hâm mộ thể hiện tình yêu mãnh liệt dành cho đất nước và đội bóng mình yêu thích qua các hình xăm.

Một fan của ĐTQG Albania xăm trên lưng hình con đại bàng hai đầu hùng dũng - biểu tượng xuất hiện trên quốc kì Albania.
Một fan của ĐTQG Albania xăm trên lưng hình con đại bàng hai đầu hùng dũng - biểu tượng xuất hiện trên quốc kì Albania.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro - ảnh 1 Kiêu hãnh khoe hình xăm thể hiện tình yêu nước.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro - ảnh 2 Một cổ động viên khoe hình xăm Nữ hoàng Anh nằm giữa quốc kì Anh cùng quốc kì Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland trong trận đấu Anh - Slovakia diễn ra hôm 20/6.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro - ảnh 3 Cổ động viên Anh hò reo ủng hộ đội nhà trong trận Anh - Xứ Wales.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro - ảnh 4 Hình xăm logo ĐTQG Anh trên bắp chân của một cổ động viên.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro - ảnh 5 Một hình xăm tương tự tên bắp tay một cổ động viên cao tuổi.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro - ảnh 6 Hình xăm thể hiện niềm tự hào dân tộc trên bắp tay một cổ động viên Anh.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro - ảnh 7 Hình quốc kì Anh với dòng chữ: "Là người Anh cho đến khi lìa đời".
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro - ảnh 8
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro - ảnh 9 Thay vì xăm logo ĐTQG, cổ động viên này lại xăm hình ảnh đại diện của đội bóng Leicester City - đội vô địch giải Ngoại hạng Anh 2015/16.
Chiêm ngưỡng những hình xăm ấn tượng trên khán đài Euro - ảnh 10 Một cổ động viên thể hiện sự khác biệt bằng hình xăm holigan cùng cờ Hungary.

Theo The Sun, Getty Images

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng