'Chiến tướng' Chelsea cãi nhau trong trận thua Tottenham

Hai tiền đạo của Chelsea đấu khẩu với nhau về một tình huống không hiểu ý trong hiệp một, trận đấu muộn vòng 20 giải Ngoại hạng Anh tối 4/1.

'Chiến tướng' Chelsea cãi nhau trong trận thua Tottenham - ảnh 1 Diego Costa (trái) tỏ ý trách cứ Pedro ngay trên sân, sau một pha phối hợp không ăn ý và để lỡ cơ hội uy hiếp khung thành Tottenham.
'Chiến tướng' Chelsea cãi nhau trong trận thua Tottenham - ảnh 2 Pedro cũng đáp trả lại khiến người đồng đội, vốn có tiếng là nóng tính, thêm phần bực bội. 
'Chiến tướng' Chelsea cãi nhau trong trận thua Tottenham - ảnh 3 Costa và Pedro đều là hai nhân tố quan trọng của Chelsea mùa này, khi cùng nhau đóng góp tộng cộng 18 bàn. 
'Chiến tướng' Chelsea cãi nhau trong trận thua Tottenham - ảnh 4 Cả hai tuyển thủ Tây Ban Nha sau đó đã hạ hỏa, và tiếp tục thi đấu như bình thường.
'Chiến tướng' Chelsea cãi nhau trong trận thua Tottenham - ảnh 5 Tình huống kể trên phần nào phản ánh thực tế trận đấu, nơi các ngôi sao của Chelsea tỏ ra lạc nhịp, dẫn đến thất bại 0-2. Tiền vệ Dele Alli là tác giả của cả hai pha làm bàn cho Tottenham, đều từ những quả đánh đầu. 
'Chiến tướng' Chelsea cãi nhau trong trận thua Tottenham - ảnh 6 Đây là lần đầu tiên Chelsea thất bại, sau chuỗi 13 trận toàn thắng tại giải Ngoại hạng Anh.
'Chiến tướng' Chelsea cãi nhau trong trận thua Tottenham - ảnh 7 Ngược lại, đây là chiến thắng thứ năm liên tiếp của Tottenham, đưa họ đột phá vào vị trí thứ ba.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá