Chiêu mộ bất thành De Gea, Chủ tịch Real xin lỗi Navas

Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez vừa công khai gửi lời xin lỗi đến thủ thành Keylor Navas sau khi thương vụ David De Gea đổ bể ở ngày cuối cùng phiên chợ hè 2015.

Thủ thành Navas được tưởng thưởng bởi sự trung thành.
Thủ thành Navas được tưởng thưởng bởi sự trung thành.

Theo truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, chủ tịch Florentino Perez và Tổng giám đốc José Ángel Sánchez, hai thành viên quyền lực nhất tại Bernabeu đã có mặt tại Valdebebas vào sáng ngày thứ ba vừa qua và có buổi nói chuyện kéo dài suốt hai tiếng đồng hồ với thủ thành người Costa Rica.

Hành động trên của “nhà trắng” không quá khó hiểu bởi lẽ Keylor Navas chính là sự lựa chọn số một trong khung gỗ của Real vào thời điểm hiện tại. Hơn nữa, Navas lại thể hiện sự trung thành tuyệt đối suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè qua.

Trong bối cảnh đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tỏ ra rất thèm khát có được sự phục vụ của David De Gea, thậm chí nhiều thời điểm tưởng chừng đã hoàn tất vụ chuyển nhượng, thủ môn người Costa Rica vẫn nhất mực thể hiện khao khát cống hiến và sự trung thành với đội bóng áo trắng.

Trong trường hợp mất kiên nhẫn hoặc không có đủ tình yêu với Real Madrid, Keylor Navas hoàn toàn có thể đào tẩu khỏi Bernabeu để tìm kiếm tương lai chắc chắn hơn ở đội bóng khác. Nếu điều đó xảy ra, có lẽ Real bây giờ đã rơi vào tình trạng khủng hoảng thủ môn.

Hiện tại, ban lãnh đạo Real Madrid đang xem xét việc cung cấp bản hợp đồng hấp dẫn hơn cho Navas như hành động tri ân. Trong khi đó, thủ thành này cũng một lần nữa khẳng định khao khát được cống hiến lâu dài và gặt hái nhiều thành công cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá