Chiêu mộ Pogba, PSG hẹn giờ 'bom tấn'

TPO - Nguồn tin từ talkSPORT khẳng định, PSG đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Paul Pogba từ Juventus sau khi đồng ý chi ra 49 triệu euro và các thêm Marco Verratti. “Bom tấn” sẽ nổ trong ít ngày tới.

PSG đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Pogba từ Juventus
PSG đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Pogba từ Juventus

Từ đầu mùa tới giờ, Paul Pogba chơi thực sự chói sáng trong màu áo Juventus. Tiền vệ 20 tuổi này không chỉ làm tốt vai trò thu hồi bóng và cầm trịch, mà anh còn tự mình ghi 6 bàn thắng, góp công lớn giúp Lão phu nhân thành Turin chơi thành công ở Serie A.

Chứng kiến phong độ ấn tượng của Pogba, rất nhiều đại gia châu Âu đã tỏ ra thèm muốn và sẵn sàng chi đậm.

Từ nước Pháp, PSG đã không ít lần cử đại diện tới liên hệ với Juventus về trường hợp của Pogba và đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn. Ban đầu nhà ĐKVĐ Serie A một mực từ chối.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, họ đã phải cân nhắc thiệt hơn. Tất cả bắt nguồn từ chính bản thân Pogba. Ngôi sao trẻ người Pháp tỏ ra ngập ngừng về tương lai và có ý muốn ra đi.

Cũng phải thôi. Serie A vốn là mảnh đất không hấp dẫn về mặt lương bổng. Chẳng mấy người có mức lương trên 5 triệu euro/mùa. Bản thân Pogba hiện cũng chỉ nhận vỏn vẹn có 1 triệu euro/mùa.

Những người đứng đầu Juventus đã ngỏ ý tăng lương cho Pogba, nhưng cũng chỉ có thể lên 2,5 triệu euro/mùa. Trong khi nếu đến Anh hay Pháp, anh có thể nhận gấp đôi như thế.

Vậy nên, chẳng quá ngạc nhiên khi PSG đến "dạm hỏi" và đưa ra mức lương 6 triệu euro/mùa, Pogba đã lập tức siêu lòng. Thái độ từ Pogba khiến Juventus buộc phải xuống nước.

Theo tiết lộ từ talkSPORT, sau khi PSG gửi tới lời đề nghị tiếp theo, bao gồm 49 triệu euro và các thêm Marco Verratti, đội chủ sân Juventus Arena đã cơ bản đồng ý nhượng lại Pogba.

Rất có thể ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, Juventus sẽ để Pogba đến với PSG. Với 49 triệu euro trong tay, HLV Antonio Conte có thể thỏa sức nâng cấp đội hình, manh về thêm những cái tên ưng ý.

Chưa kể với Verratti, ông có ngay phương án thay thế Pogba. Xét về tiềm năng, Verratti chẳng kém cạnh so với Pogba. Hơn hết, anh còn mang quốc tịch Italia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá