Chiều nay, Toni Lê Hoàng tập cùng đội dự tuyển U23 QG

(TPO) 16h chiều nay, 19/7, các cầu thủ đội dự tuyển U23 QG sẽ có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm HLTTQG 1 dưới sự dẫn dắt của HLV A.Riedl. Toni Lê Hoàng cũng sẽ tham gia buổi tập này.

Theo kế hoạch của BHL, các cầu thủ trẻ sẽ phải bắt tay vào tập luyện ngay vì phần lớn đều đang ở trong giai đoạn thi đấu căng thẳng nhất của mùa bóng.

Trong các buổi tập, BHL dự định sẽ xen kẽ những bài test với độ khó tương đối cao, nhằm tuyển chọn ra những cầu thủ ưu tú nhất bổ sung cho bộ khung U23 mà HLV A.Riedl đã ưng ý.

Trong 1 tuần tập luyện và đối mặt với những bài kiểm tra khắc nghiệt của nhà cầm quân người Áo, đội dự tuyển U23 QG dự kiến sẽ có hai trận đấu tập với Hòa Phát HN và M.Hải Phòng.

Kết thúc đợt tập huấn ngắn ngày này, HLV A.Riedl sẽ chọn ra từ 10-12 cầu thủ xuất sắc nhất cho đợt tập trung đầu tháng 9/2005.

Sau 1 tuần làm quen với bóng đá Việt Nam tại CLB Hòa Phát HN, sáng nay, (18/7), Toni Lê Hoàng đã bắt đầu tập trung cùng đội dự tuyển U23 QG tại Trung tâm HLTTQG 1 và hưởng các chế độ như mọi thành viên khác, dù không có tên trong danh sách triệu tập.

Theo HLV Alfred Riedl, ông chỉ thực sự quan tâm đến cầu thủ này nếu nhận thấy năng lực Hoàng đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn sau các buổi tập.

Danh sách đội dự tuyển U23 QG

Thủ môn (3): Phạm Ngọc Tú (SĐ.NĐ), Tô Vĩnh Lợi (TMN.CSG), Nguyễn Viết Nam (P.SLNA)

Hậu vệ (11): Nguyễn Minh Đức (P.SLNA), Trần Trọng Bình (K.Khánh Hoà), Trần Thanh Tùng (SĐ.NĐ), Dương Văn Pho (D.ĐT), Huỳnh Quang Thanh (ĐA.TP); Phùng Văn Nhiên, Nguyễn Văn Biển (SĐ.NĐ), Mai Tiến Thành (Thanh Hóa), Nguyễn Vũ Phong (Vĩnh Long), Nguyễn Hữu Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Lâm Tấn (P.SLNA)

Tiền vệ (7): Nguyễn Ngọc Thanh Tuấn (H.Huế), Nguyễn Quý Sửu (D.ĐT), Nguyễn Hoàng Thương (GĐT.LA), Hà Hoàng Đảm (Thanh Hóa), Trương Quang Tuấn (Đà Nẵng), Nguyễn Minh Chuyên (TMN.CSG), Hoàng Ngọc Linh (SĐ.NĐ)

Tiền đạo (4): Đặng Văn Thành, Nguyễn Ngọc Thanh (M.Hải Phòng), Nguyễn Anh Đức (ĐA.TP), Lê Tuấn Linh (Tiền Giang)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá