Chính Mourinho mật báo tin sa thải cho Van Gaal

TPO - Tờ The Mirror mới đây tiết lộ rằng Louis van Gaal cách đây vài tuần đã biết tin ông bị M.U sa thải. Nguồn tin cho ông biết điều đó lại chính là Jose Mourinho, người được cho là sẽ thay thế vị HLV người Hà Lan ngay trong hôm nay.

Mourinho không muốn Van Gaal hiểu nhầm về mình.
Mourinho không muốn Van Gaal hiểu nhầm về mình.
Hôm qua, 23/5, tờ Mirror (Anh) tiết lộ rằng, cách đây khoảng 1 tháng, Ban lãnh đạo M.U đã có quyết định về tương lai của Louis van Gaal. Theo đó, họ sẽ để nhà cầm quân người Hà Lan này dẫn dắt đội bóng nốt phần còn lại của Premier League và trận chung kết FA Cup. Sau đó, bất chấp kết quả ra sao, một quyết định sa thải sẽ được đưa ra.
Ban đầu, Van Gaal chỉ nghe phong phanh về chuyện này. Nhưng sau đó, mọi chuyện càng trở nên có cơ sở hơn khi chính Jose Mourinho đã gọi điện cho vị HLV người Hà Lan và tiết lộ rằng, M.U đã tiếp cận đề mời ông kế nhiệm “ghế nóng” ở Old Traffrod. Lý do của việc làm này là bởi Mourinho muốn Van Gaal biết rằng ông không có ý âm thầm chiếm lấy công việc của người thầy cũ.
Khi nhận thông tin từ Mourinho, Van Gaal chỉ còn biết nỗ lực làm việc với hy vọng có thể thay đổi mọi thứ. Từ việc cố gắng đốc thúc học trò để hướng tới mục tiêu tốp 4 Premier League và dồn quyết tâm đoạt ngôi vô địch FA Cup. Thế nên mới có chuyện, ông luôn một mực khẳng định với báo giới rằng, mình sẽ tiếp tục công việc ở “Quỷ đỏ” trong mùa giải 2016/2017.
Rất tiếc là điều đó đã không xảy ra. M.U vô địch FA Cup, nhưng thất bại trong cuộc đua Tốp 4 Premier League, đồng nghĩa không có vé dự Champions League mùa tới. Kết quả này khiến lãnh đạo M.U lẫn các CĐV vô cùng thất vọng. Ngoài niềm tự hào bị tổn thương, CLB còn gánh chịu những tổn thất to lớn về tài chính. Quyết định sa thải đối với Van Gaal là tất yếu và giờ tất cả đều chờ xem liệu Mourinho có thể vực dậy một M.U đã đánh mất mình!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá