Chính thức ra mắt cộng đồng chạy bộ quốc tế Adidas Runers SaiGon

Sáng ngày 8/11, adidas Vietnam chính thức ra mắt cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon – thuộc cộng đồng chạy bộ quốc tế adidas Runners (AR), nhằm kết nối những người đam mê chạy bộ tại Việt Nam với cộng đồng quốc tế, tạo một cộng đồng dành cho những người đam mê chạy bộ tại Việt Nam, khởi điểm tại TP.Hồ Chí Minh mang tính bền vững và phát triển lâu dài.

adidas Runners Saigon chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam
adidas Runners Saigon chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam

Adidas Runners là cộng đồng quốc tế dành cho những người đam mê chạy bộ đến từ mọi cấp độ kỹ năng, mọi xuất phát điểm, hiện có mặt tại hơn 80 thành phố lớn trên khắp thế giới như Berlin, Munich, Paris, Zurich, Stockholm, Copenhagen, London, Tokyo, Istanbul, Sydney, Bangkok, Kuala Lumpur và hiện tại là TP. Hồ Chí Minh. Tất cả thành viên tham dự đều hướng đến mục tiêu cải thiện kết quả luyện tập thông qua sức mạnh của thể thao, tình bạn và lòng quyết tâm. Thành quả đạt được của mỗi cá nhân không chỉ trong bộ môn chạy, đó còn là sự bứt phá giới hạn của bản thân trong cuộc sống. Điều này đã khẳng định tinh thần thể thao chung của adidas hướng tới: “Thông qua thể thao, chúng ta có sức mạnh để thay đổi cuộc sống” (Through sport, we have the power to change lives).

Ngay từ lúc ra mắt, adidas Runners Saigon đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của những người đam mê thể thao nói chung và yêu thích bộ môn chạy bộ nói riêng tại Việt Nam. Thành viên nòng cốt của AR Sài Gòn – đội ngũ đảm nhận vai trò huấn luyện và cố vấn chuyên môn – bao gồm các gương mặt rất quen thuộc trong cộng đồng chạy bộ như chị Tiểu Phương (cố vấn cấp cao), HLV Chí Hùng, HLV Bùi Tín, HLV Nguyệt Đỗ, Hơn thể nữa, cộng đồng AR Saigon còn có sự tham gia của các tên tuổi truyền cảm hứng đam mê chạy bộ như Diễm My, Thúc Lĩnh Lincoln (với vai trò thủ lĩnh) hay những cái tên quen thuộc sẽ thường xuyên đồng hành như  Tronie, Mai Ngô, Châu Tuyết Vân, Khả Ngân, Mâu Thủy, Baggio và Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Chính thức ra mắt cộng đồng chạy bộ quốc tế Adidas Runers SaiGon - ảnh 1 Các thành viên AR Saigon chạy bộ cự li ngắn tại buổi ra mắt

Trong thời gian qua, cộng đồng AR Saigon đã tổ chức nhiều hoạt động chạy bộ như cuộc đua PureBOOST Go – Run The City khám phá vẻ đẹp thành phố ngày 08/09, các buổi chạy rèn luyện hàng tuần theo chủ đề như Tư thế chạy đúng (06/10), Buổi tập sức mạnh dành riêng cho phái đẹp (13/10), Tần suất chân (27/10),… Cộng đồng AR Saigon sẽ duy trì tổ chức các hoạt động chạy bộ, rèn luyện thể chất cũng như những buổi chia sẻ về chế độ dinh dưỡng. Tất cả đều được thiết kế bởi các huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp và chuyên gia dinh dưỡng - thành viên nòng cốt của AR Saigon. Cũng trong tháng 12 tới, các thành viên của AR Saigon sẽ tham gia cuộc thi chạy Techcombank HCMC International Marathon. 

Chia sẻ về định hướng phát triển của cộng đồng chạy bộ adidas Runners tại Việt Nam, ông Padath Shahin Mohammed, Giám đốc điều hành adidas Việt Nam, nhấn mạnh: “Là một thương hiệu thể thao toàn cầu, chúng tôi cam kết đem lại những hoạt động rèn luyện thể lực và trải nghiệm chạy bộ tốt nhất, tạo cảm hứng thay đổi tích cực đến từng thành viên trong cộng đồng chạy bộ AR Saigon, để họ tiếp tục lan truyền niềm đam mê thể thao và tinh thần sống tích cực của mình đến với những người xung quanh.”

Tại buổi ra mắt, captain Thúc Lĩnh Lincoln, Diễm My 9x, cố vấn cao cấp Tiểu Phương, các huấn luyện viên cùng các khách mời rất hào hứng tham gia các hoạt động rèn luyện thể chất và chạy bộ cự li ngắn tại trong khuôn viên Landmark 81.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng