Chờ một cuộc ăn mừng lớn chưa từng có

TP - Không khí trận Siêu cúp bóng đá QG-PV Gas Cup 2011 tại Vinh ngày càng nóng lên bởi người dân ở đây đang rất mong một lần nữa được chứng kiến đội bóng SLNA đăng quang trên sân nhà.

Chờ một cuộc ăn mừng lớn chưa từng có

Cổ động viên SLNA:

Chờ một cuộc ăn mừng lớn chưa từng có

Bán vé Siêu cúp bóng đá QG-PV Gas Cup 2011
> Ải đầu của "tướng" Lộc

Các CĐV SLNA sẽ phủ một mùa vàng trên các khán đài sân Vinh 	Ảnh: VSI
Các CĐV SLNA sẽ phủ một mùa vàng trên các khán đài sân Vinh Ảnh: VSI .

Những ngày này, ở những trục đường trung tâm thành phố Vinh tràn ngập băng rôn quảng bá cho trận Siêu cúp bóng đá QG – PV Gas Cup 2011, đường phố cũng được thu dọn sạch sẽ, còn những góc phố, những quán cà phê ưa chuộng của giới CĐV luôn vang lên những lời bình luận xôn xao về trận đấu sắp tới giữa chủ nhà SLNA và đội khách Navibank Sài Gòn.

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng, người hâm mộ xứ Nghệ thêm một lần nữa háo hức chờ đợi trận kinh điển này và tin tưởng đội bóng của họ sẽ chiến thắng. Ông Nguyễn Văn Quảng, một CĐV xứ Nghệ trung thành, tự tin đội SLNA sẽ vô địch: “Chắc chắn tối 17-12, cả nước sẽ được chứng kiến bữa tiệc ăn mừng chiến thắng lớn không thua trận chung kết với HN.T&T mới đây”.

Còn chị Vũ Thị Lan, một người dân phường Cửa Nam tâm sự: “Tôi rất vui sau gần 10 năm chờ đợi, lần này trận Siêu cúp do báo Tiền Phong tổ chức lại được về sân Vinh. Hy vọng, chiếc cúp lần này sẽ ở lại với SLNA”.

Anh Nguyễn Văn Chương, một thành viên tích cực trong Hội CĐV SLNA cho biết, các CĐV chuẩn bị cổ vũ cho trận Siêu cúp không thua kém bất cứ trận nào. Theo kế hoạch, hôm nay, 16-12, Hội CĐV Nghệ An sẽ đại hội và sáng 17-12, trước giờ bóng lăn CĐV Nghệ An tổ chức diễu hành trên các trục đường lớn của thành phố Vinh.

Anh Chương khẳng định, Hội CĐV SLNA sẽ phủ kín một màu vàng và biến sân Vinh thêm một lần nữa trở thành chảo lửa để cổ vũ cho đội nhà. Điều đặc biệt, ông Trương Công Anh, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An sẽ được bầu làm Hội trưởng CĐV. Một thành viên khác trong Hội CĐV cho biết, nếu SLNA tiếp tục giành thắng lợi trong trận Siêu cúp tới thì Hội CĐV cũng như người dân xứ Nghệ sẽ ăn mừng lớn chưa từng có.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá