Chờ súng lệnh xuất phát

TP - Ông Nguyễn Văn Hòa - Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL Khánh Hòa, Trưởng BTC địa phương khẳng định công tác chuẩn bị Việt dã Tiền Phong 2009 đã sẵn sàng.

"Có thể nói mọi việc đã sẵn sàng, chỉ chờ súng lệnh xuất phát. Khi nhận đăng cai giải, chúng tôi xác định và lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa cũng chỉ đạo đây là một sự kiện thể thao lớn của quốc gia nên phải tiến hành hết sức nghiêm túc. Chúng tôi lên phương án từ rất sớm và phân công cụ thể từng bộ phận phải chu toàn trước, trong và sau giải" - Ông Hòa nói.

Lần đầu tiên giải đấu có nội dung bán marathon, công tác chuẩn bị có khó khăn, thưa ông?

Khánh Hòa tự hào là địa phương đăng cai giải đầu tiên sau ngày thống nhất đất nước và giờ là lần đầu tiên đăng cai giải có nội dung bán marathon. Công việc tổ chức có phức tạp hơn và vất vả hơn, nhưng đều trôi chảy. Giải lần này diễn ra trong Tháng Thanh Niên nên Tỉnh Đoàn cũng tích cực hỗ trợ nhiều về mặt nhân sự.

Ông nhận xét thế nào về đoàn chủ nhà Khánh Hòa tại giải lần này?

Tất nhiên là tôi mong đội nhà chiến thắng một cách công bằng. Trước đây, Hà Nội và Hà Tây luôn là đối thủ đáng gờm của Khánh Hòa, nay hai đơn vị đó nhập lại, sức mạnh rất đáng kể. Hy vọng nhưng phải chờ đến khi cuộc đua kết thúc.

Cảm ơn ông.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá