Choáng khi HLV Calisto đòi lương 500 triệu/tháng

Đặt quyết tâm có chữ ký cựu HLV trưởng tuyển VN, Henrique Calisto, bầu Thụy đã bắt kênh liên lạc với ông thầy người Bồ Đào Nha. Chỉ có điều mức lương 500 triệu đồng từ ông "Tô" khiến Sài Gòn XT từ bỏ luôn ý định trên.

Choáng khi HLV Calisto đòi lương 500 triệu/tháng

Choáng khi HLV Calisto đòi lương 500 triệu/tháng

> Bầu Thụy 'săn người' như chơi... xe

HLV Calisto đòi lương 500 triệu/tháng mới trở lại Việt Nam
HLV Calisto đòi lương 500 triệu/tháng mới trở lại Việt Nam.

Khi giải VĐQG Bồ Đào Nha chỉ còn một vòng đấu., CLB Pacos de Ferreira đã chính thức trụ hạng với 30 điểm trong tay. Trận đấu trên sân nhà vừa qua, HLV Henrique vắng mặt vì án treo giò 10 ngày sau phản ứng với trọng tài. Tuy nhiên, đội bóng Pacos vẫn có trận hòa 2-2 trước Rio Ave để có tấm vé trụ hạng mùa này.

Nhiệm vụ hoàn tất, HLV Henrique Calisto cũng bắt đầu tìm kiếm CLB mới, sau khi hợp đồng với CLB chủ quản sẽ kết thúc giữa tháng 5 này. Theo người con trai kiêm người đại diện, Tiago Calisto, khẳng định cha mình đang được nhiều lời mời từ châu Á, châu Phi lẫn ở Bồ Đào Nha.

Tuy nhiên, ông Calisto vẫn lấp lửng việc trở lại Việt Nam để làm việc, nhưng không rõ ở tầm CLB hay đội tuyển. So mức lương mà các đội bóng ở Việt Nam phải chi ra không hề nhỏ, khi ông "Tô" muốn mức lương tầm 22.000 USD/tháng. Chưa kể tiền đi lại, vé máy bay cũng mất thêm khoảng 1000 USD/tháng.

Trong thời gian này, Sài Gòn XT cũng ngỏ lời mời ông Calisto dẫn dắt đội bóng ở chặng lượt về V-League 2012. Chưa kể CLB bóng đá HN cũng đang cần một ông thầy mới sau khi ông Nguyễn Thành Vinh từ chức.

Chỉ có điều mức lương lên đến 500 triệu đồng khiến bầu Thụy và lãnh đạo CLB Sài Gòn XT giật mình. Đội bóng đóng quân TP.HCM quyết định kết thúc thương vụ trên và dự tính đưa HLV Lư Đình Tuấn trở lại năm quyền. Riêng CLB bóng đá HN vẫn phải chờ động thái từ chủ tịch Nguyễn Đức Kiên. Bởi mức lương lên đến nửa tỷ đồng không phải là nhỏ trong thời điểm V-League đang đắt đỏ như lúc này.

Theo VnMedia

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng