Choáng váng với giá vé

Choáng váng với giá vé xem đại chiến Mayweather và Mcgregor

TPO - Đại chiến thập kỷ giữa võ sĩ Mayweather và Mcgregor có giá vé từ 500 USD đến 10.000 USD. Nhưng không hề dễ sở hữu một chỗ ngồi xem trực tiếp tại đấu trường MGM Grand Garden Arena vào ngày 26/8 tới.

Choáng váng với giá vé xem đại chiến Mayweather và Mcgregor
Ngày 26/8 tới tại đấu trường MGM Grand Garden Arena (bang Nevada, Mỹ) với sức chứa 20.000 chỗ ngồi, sẽ diễn ra trận đại chiến quyền Anh giữa “Độc cô cầu bại” người Mỹ Floyd Mayweather và “Gã điên UFC” Conor McGregor. Ngay từ thời điểm này, người hâm mộ đang chờ đợi để săn lùng vé xem trận thượng đài được mong chờ nhất và đắt tiền nhất trong năm này.
Dự kiến, Ban tổ chức sẽ tiến hành bán vé trận chiến này trong hôm nay. Theo Leonard Ellerbe, Giám đốc điều hành công ty Mayweather Promotions, giá vé vào xem trận đấu giữa Mayweather và Mcgregor dao động từ 500 USD đến 10.000 USD tùy theo vị trí. Vé mệnh giá 500 USD, dĩ nhiên, sẽ được giới hạn số lượng. Vé mệnh giá trung bình được phát hành nhiều nhất, cũng lên tới hàng ngàn USD.
Thế nhưng, ngay cả khi sở hữu 10.000 USD (khoảng 220 triệu đồng), người hâm mộ cũng chưa chắc có thể mua được vé trận đấu này. BTC chỉ bán vé thông qua một nguồn duy nhất đó là trang web Ticketmaster.com. Tại đây, người hâm mộ sẽ điền thông tin cá nhân và sẽ nhận được mã mua vé. Mỗi người chỉ nhận được duy nhất 1 mã, mỗi mã chỉ mua được tối đa 2 vé. Điều này nhằm hạn chế tình trạng bùng nổ giá vé ở chợ đen. 
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận được một mã mua vé thông qua trang web Ticketmaster.com. Do nhu cầu theo dõi trận quyền anh thế kỷ quá lớn nên chỉ có những người may mắn mới có cơ hội mua vé. 
Nếu không thể mua vé vào sân, người hâm mộ có thể theo dõi theo hình thức truyền hình trả tiền (pay-per view) với giá khoảng 90 USD (100 USD cho độ nét cao). Năm ngoái, trận Mayweather - Pacquiao đã phá vỡ kỷ lục doanh thu từ truyền hình với hơn 4,5 triệu lượt mua với mức phí trung bình là 99 USD. Tổng cộng, doanh thu từ truyền hình của trận chiến này lên tới 400 triệu USD.
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá