Chống đối HLV trưởng, Dhorasoo bị sa thải

TPO - Paris St Germain đã quyết định sa thải tiền vệ tuyển thủ Pháp Vikash Dhorasoo sau khi anh công khai chống đối HLV trưởng Guy Lacombe.

Vikash Dhorasoo
"PSG xác nhận rằng hợp đồng Vikash Dhorasoo đã được thanh lý", phát ngôn viên của CLB đang thi đấu tại Ligue 1 thông báo mà không nói chi tiết hơn.

Trong bài phỏng vấn trên nhật báo thể thao L'Equipe tháng trước, Dhorasoo đã phê phán cách điều quân của Lacombe. Rằng anh không có tên trong đội hình chính và buộc anh xuống thi đấu tại đội nghiệp dư PSG. Dhorasoo đã khẳng định anh cảm thấy bị làm nhục và gọi HLV là "kẻ nói dối". 

Sau đó, anh đã được Chủ tịch Alain Cayzac gọi đến nói chuyện và cấm anh thi đấu đến khi có sự chuyển biến.

Dhorasoo năm nay 33 tuổi, đã gia nhập PSG từ AC Milan năm 2005. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Le Havre, sau đó gia nhập Olympique Lyon năm 1998, và giành hai danh hiệu vô địch Pháp các năm 2003 và 2004.

Dhorasoo cũng đã 18 lần khoác áo đội tuyển Pháp và ghi được 1 bàn thắng. Anh cũng được tham dự World Cup vừa qua, nhưng chỉ thi đấu khoảng 10 phút. 

"Dhorasoo là cầu thủ không chuyên nghiệp", HLV Lacombe khẳng định tháng trước. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1973, một cầu thủ chuyên nghiệp Pháp bị sa thải.

AH
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá