Sự kiện: SEA Games 28

Chốt danh sách, ông Miura gạch tên Văn Trường và Tuấn Tài

TPO - Thủ thành Lê Văn Trường và tiền đạo Tuấn Tài đã không có tên trong danh sách 20 cầu thủ chính thức dự SEA Games 28.

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài bị loại khỏi danh sách dự SEA Games của U23 Việt Nam vào phút cuối.
Tiền đạo Hồ Tuấn Tài bị loại khỏi danh sách dự SEA Games của U23 Việt Nam vào phút cuối.

Theo đánh giá của BHL đội tuyển U23 Việt Nam và HLV Toshiya Miura, Tuấn Tài và Văn Trương đuối hơn một chút về chuyên môn so với các đồng đội cùng vị trí. 

Danh sách chính thức đã được HLV Miura chốt lại hôm 27/5. Trao đổi với Tiền Phong tại khách sạn Days (Singapore) sáng nay, Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam Dương Vũ Lâm cho biết, tiền đạo Văn Toàn (CLB HA.GL) đã cơ bản bình phục chấn thương. Ông Miura vì vậy quyết định giữ tiền đạo này lại.

Như vậy, U23 Việt Nam sẽ tham dự SEA Games 28 với 5 tiền đạo gồm Công Phượng, Văn Toàn (HA.GL), Thanh Bình (Thanh Hoá), Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) và Phi Sơn (SLNA).

Sáng nay, đội đã họp nội bộ để chốt lại các vấn đề của toàn đội. Chiều nay theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập tại sân vận động Nanyang Polytechnic. 

11h trưa nay tại khách sạn Days diễn ra cuộc họp kỹ thuật của các đội bóng tham dự SEA Games 28 ở bảng B. Theo ông Dương Vũ Lâm, tại cuộc họp này, việc Indonesia có tham dự SEA Games 28 hay không mới được chính thức xác định.

Tuy nhiên, ông Lâm cho rằng ít có khả năng Indonesia bị loại, do việc chính phủ và Liên đoàn bóng đá nước này đã có động thái giải quyết ổn thoả các sự cố diễn ra thời gian vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá