Chủ nhà Bahrain xin lỗi U19 Việt Nam

TPO - Đại diện LĐBĐ nước chủ nhà Bahrain và AFC đã xin lỗi U19 Việt Nam vì các sự cố thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn gặp phải trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với U19 Bahrain ở Tứ kết.

U19 Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Bahrain.
U19 Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Bahrain.

Cụ thể theo phản ánh của đại diện VFF ở Bahrain, buổi tập hôm 22/10 của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã gặp rất nhiều sự cố.

Kế hoạch ban đầu, đội sẽ tập tại sân của CLB East Riffa, cách khách sạn nơi đóng quân khoảng 25km. Tuy nhiên, địa điểm trên đã bất ngờ bị đổi sang sân tập của CLB Al Hidd mà không được báo trước.

Vì việc này, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn phải mất thêm khá nhiều thời gian di chuyển. Sân Al Hidd theo phản ánh của HLV Hoàng Anh Tuấn có mặt cỏ rất xấu. Chưa kể, đội chỉ được tập trên diện tích nửa sân, phần còn lại CLB Al Hidd tập.

Quá trình di chuyển, xe chở tuyển U19 Việt Nam bị chết máy dọc đường, đội vì vậy mất thêm thời gian để chờ đợi. Kế hoạch trong ngày 22/10 của toàn đội vì vậy phải điều chỉnh lại. Việc này khiến HLV Hoàng Anh Tuấn và BHL đội tuyển U19 rất không vui.

Hôm qua, sau khi được phản ánh, AFC và LĐBĐ Bahrain đã cử đại diện tới xin lỗi, đồng thời hỏi thăm tình hình của U19 Việt Nam. Phía chủ nhà Bahrain khẳng định sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho trận đấu của U19 Việt Nam với U19 Bahrain.

Trận đấu sẽ diễn ra hồi 23h15 tối nay, 23/10. Nếu thắng, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ vào Bán kết, đồng thời giành vé tham dự World cup U20. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng