Chủ tịch AC Milan bị tống tiền vì... clip sex?

TPO - Cuộc đời của Silvio Berlusconi tiếp tục trải qua những sóng gió. Tờ Corriere della Sera cho biết, vị Chủ tịch của đội AC Milan vừa bị tống tiền vì góp mặt trong một đoạn clip sex.

Chủ tịch AC Milan bị tống tiền vì... clip sex?

Chủ tịch AC Milan bị tống tiền vì... clip sex?

> Gattuso tẩy chay 'con gái rượu' của Berlusconi
> Thượng viện Ý bỏ phiếu trục xuất cựu Thủ tướng Berlusconi

TPO - Cuộc đời của Silvio Berlusconi tiếp tục trải qua những sóng gió. Tờ Corriere della Sera cho biết, vị Chủ tịch của đội AC Milan vừa bị tống tiền vì góp mặt trong một đoạn clip sex.

Thời còn giữ cương vị Thủ tướng Italia, Silvio Berlusconi liên tục bị cáo buộc dính vào những scandal tình dục nào là ngoại tình, quan hệ với trẻ vị thành niên và những bữa tiệc “sex tập thể” có tên gọi “bunga bunga”.

Theo tờ La RepubblicaCorriere della Sera, hóa ra “bunga bunga” của Berlusconi không chỉ được tổ chức ở mỗi đất nước hình chiếc ủng, mà nó còn được nhân rộng sang Panama và Brazil, những nơi mà ông chủ AC Milan từng ghé thăm.

Ở tuổi 77, Silvio Berlusconi vẫn chưa được yên thân
Ở tuổi 77, Silvio Berlusconi vẫn chưa được yên thân.

Đáng nói ở chỗ, những vụ thác loạn kể trên của ông chủ AC Milan đã bị bí mật ghi lại. Và kẻ cả gan dám "quay lén" nhà tài phiệt 77 tuổi người Italia không ai khác chính là trợ lý thân cận một thời của ông, Walter Lavitola. Walter Lavitola cũng là nghi phạm đã gửi thư tống tiền Berlusconi.

Angelo Capriotti, một thương gia giàu có người Napoli và từng có nhiều lần tháp tùng Berlusconi đến châu Mỹ, cho biết: “Tôi được biết Lavitola đã dùng clip sex của Berlusconi với đám gái gọi ở Panama để tống tiền ông ta. Đó là một hành động phản bội và rất bỉ ổi. Tôi nghĩ Lavitola cần phải bị trừng phạt”, Capriotti tiết lộ với phóng viên của tờ Corriere della Sera.

Tuy vậy, Capriotti lại cho biết mình chưa hề được xem qua cái gọi là “clip sex” kể trên.

Cũng theo Capriotti, Berlusconi đã gọi 6 vũ nữ thoát y tới một khách sạn ở Sao Paulo để thác loạn với ông trong chuyến công du tới Brazil vào năm 2010. Mỗi vũ nữ góp mặt vào “tiệc sex” này được Berlusconi trả cho 1.000 euro. Kèm theo đó, ông trùm nghành truyền thông người Italia hứa với 6 vũ nữ rằng, họ sẽ được tạo điều kiện để tỏa sáng trên các kênh truyền hình do ông sở hữu...

Chủ tịch AC Milan bị tống tiền vì... clip sex? - ảnh 2

Thực tế thì vào năm 2010, Văn phòng Chính phủ Italia cũng có nhận một phiếu thanh toán liên quan đến một hoạt động ngoài lề của Berlusconi. Theo đó, trong thời gian viếng thăm Brazil, Berlusconi có mời một nhóm nghệ sĩ (vũ nữ) tới biểu diễn các loại hình văn hóa nghệ thuật bản địa cho ông và các tùy tùng của mình cùng xem. Nghĩa là có những vũ nữ đã tới khách sạn của Berlusconi, nhưng họ tới biểu diễn các điệu Samba hay tới để “thác loạn” thì vẫn còn nằm trong vòng bí mật...

Ngay khi những thông tin kê trên được đăng tải, Berlusconi và các luật sư của mình đã chối bay chối biến tất cả, đồng thời cho rằng đã có những sự sắp đặt để vu cáo và làm giảm uy tín của ông.

“Những thông tin kể trên hoàn toàn vô căn cứ. Không có buổi gặp nào như thế và cũng không có video nào như trên tồn tại. Chúng tôi sẽ đòi lại sự trong sạch. Rõ ràng có những âm mưu ở đây”, luật sư của Berlusconi khẳng định với tờ La Repubblica.

Lâm Văn

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá