Chủ tịch Barca bất ngờ lên tiếng về tương lai HLV Valverde

TPO - Trước những thông tin cho rằng, Barcelona đang tìm kiếm ứng viên thay thế HLV Ernesto Valverde trong mùa hè 2018, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã chính thức lên tiếng. Theo đó ông khẳng định, đó là những điều hoàn toàn sai sự thật.

Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đảm bảo tương lai cho HLV Ernesto Valverde.
Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đảm bảo tương lai cho HLV Ernesto Valverde.

Barcelona dưới bàn tay của HLV Ernesto Valverde đã vô địch Cúp Nhà Vua, cầm chắc danh hiệu La Liga mùa giải 2017/18 khi hơn đội xếp thứ 2 Atletico Madrid tới 11 điểm, trong khi giải chỉ còn 4 vòng đấu. Tuy nhiên, việc bị AS Roma loại tức tưởi ở tứ kết Champions League khiến nhà cầm quân người Tây Ban Nha bị chỉ trích rất nhiều.

Thậm chí thời gian qua, có không ít thông tin cho rằng, Ban lãnh đạo Barcelona đang xem xét kế hoạch tìm kiếm một ứng viên thích hợp để thay thế Valverde trong mùa hè 2018. Trước những đồn đoán như thế, đích thân Chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã lên tiếng. Theo đó ông khẳng định, đó đều là những điều hoàn toàn sai sự thật.

"Vị trí của Valverde bị đe dọa là thông tin hoàn toàn sai lệch. Ông ấy đang có năm đầu tiên và mới chỉ bắt đầu một dự án của riêng mình. Chúng tôi hạnh phúc với Valverde và thường xuyên nói chuyện với ông ấy. Chúng tôi chưa từng nói về việc chia tay, điều đó chỉ xuất hiện trên truyền thông. Hoàn toàn sai sự thật", Chủ tịch Bartomeu chia sẻ với El Larguero.

"Những tin đồn kiểu đó thường xuyên đến. Ai đó đã khơi mào nhưng không phải từ ban lãnh đạo đội bóng. Sau những gì xảy ra vào mùa hè năm ngoái, khi Neymar ra đi, không ai trong ban lãnh đạo nghi ngờ gì về Valverde. Tất cả chúng tôi đều thất vọng với những gì xảy ra ở Roma nhưng bạn phải thấy cách đội bóng phản ứng sau thất bại. Không ai trong ban lãnh đạo có những nghi ngờ sau khi trở về từ Roma. Không một ai".

"Thành công của đội bóng trong dự án này vẫn được đảm bảo. Nếu chúng tôi giành cú đúp, đó vẫn sẽ là một mùa giải tuyệt vời. Không hoàn hảo nhưng đó là cú đúp thứ 8 trong lịch sử đội bóng. Và việc Real Madrid có thể giành được gì không quan trọng", vị Chủ tịch của Barcelona chốt lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng