Chủ tịch Barca thoát y

Vị chủ tịch khả kính Joan Laporta đã khiến các nhân viên an ninh tại sân bay Madrid choáng váng sau khi ông... tụt quần quẳng đi vì bị kiểm tra quá lâu.

Hôm qua, vị luật sư Joan Laporta, ông chủ đầy quyền lực của Barcelona đã phải lên tiếng xin lỗi trên các phương tiện truyền thông về vụ scandal tại sân bay Madrid. Trước đó, trong 1 chuyến bay từ Madrid, vị khách VIP đã bị nhân viên an ninh yêu cầu bước qua máy soi tới 3 lần nhưng chuông báo động vẫn reo vang. Điên tiết, vị chủ tịch Barca cởi phăng đôi giày và sau đó... tụt quần quẳng ra xa.

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các fan của Barcelona. Sự thực là tôi chỉ muốn giải quyết dứt điểm vấn đề bởi chuông báo động cứ kêu mãi. Tôi khẳng định là mình không có ý làm nhục ai và cũng không mất bình tĩnh như nhiều lời đồn thổi", Laporta tuyên bố trên nhật báo Marca.

Từ khi nhậm chức tại CLB xứ Catalan, Joan Laporta được coi là vị chủ tịch năng động và "di chuyển" nhiều nhất trong lịch sử đội bóng. Ông đã công du tới cả 5 châu lục với chặng đường hàng chục nghìn km để quảng bá và tiếp thị hình ảnh của Barcelona.

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá