Sự kiện: Siêu Cup 2018

Chủ tịch CLB Hà Nội: 'Chúng tôi đặt mục tiêu cao nhất ở Siêu Cup'

TPO - Dù lịch thi đấu khá dày đặc trên mọi đấu trường, nhưng Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội khẳng định, đội bóng đã sẵn sàng cho trận tranh Siêu Cup gặp B.Bình Dương.

Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội
Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội
Hôm nay (14/2) tại Hà Nội, báo Tiền Phong, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Công ty CP Tiền Phong và nhà tài trợ THACO, đã tổ chức họp báo công bố về Siêu Cúp bóng đá Quốc gia 2018 và về Nhà tài trợ chính của Siêu Cúp - Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Tập đoàn THACO) và các nhà tài trợ khác.

Siêu Cúp năm 2018 được mang tên: Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018. Đây là trận đấu giữa CLB bóng đá Hà Nội - đội Vô địch Quốc gia và CLB bóng đá Becamex Bình Dương - đội Vô địch Cúp Quốc gia. Trận đấu được tổ chức vào 16h00 thứ Bảy, ngày 16/2/2019 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.
Phát biểu tại họp báo, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội cho biết: "CLB Hà Nội rất vinh dự khi tham dự trận Siêu Cup Bóng đá Quốc gia gặp Bình Dương. Chúng tôi đặt mục tiêu đạt kết quả tốt nhất trong trận này để đền đáp người hâm mộ".
Với tư cách nhà vô địch V-League, Hà Nội vừa chạm trán Bangkok United vào ngày 12/2 tại Thái Lan ở trận play-off AFC Champions League. Quang Hải cùng đồng đội đã giành chiến thắng và sẽ gặp tiếp Shandong Luneng (Trung Quốc) ở vòng 2 play-off vào ngày 19/2. Xen giữa vào đó, CLB Hà Nội sẽ chạm trán B.Bình Dương ở Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia 2018 vào chiều 16/2 ở Hàng Đẫy.
Theo ông Nguyễn Quốc Hội, với lịch thi đấu như vậy, BLĐ Hà Nội phải cân đối để có lực lượng tốt nhất cho trận Siêu Cúp.
"Chúng ta đều biết, CLB Hà Nội tham gia rất nhiều mặt trận trong năm nay. BLĐ và BHL cũng đã chuẩn bị lực lượng bổ sung cho đội bóng cho mọi đấu trường. Quan điểm của chúng tôi là luôn phấn đấu, thi đấu hết mình vì cả khán giả...  Chúng tôi sẽ dồn toàn lực cho mặt trận AFC Champions League, nhưng cũng sẽ cân nhắc để có đội hình tốt nhất cho trận Siêu Cúp.
Hôm qua, có ý kiến nên chuyển lịch trận tranh Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia 2018 từ CLB Hà Nội. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc và rà soát mọi phương án, BTC quyết định trận đấu vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch.
Lý giải điều này, đại diện BTC cho biết: "Siêu Cúp là trận đấu mở màn mùa giải, có tính chất quan trọng và là truyền thống vào mỗi dịp V-League khởi tranh. Cùng với đó, CLB Hà Nội đưa ra đề xuất khá sát ngày thi đấu, khi BTC đã tiến hành bán vé và đăng tải thông tin. Vì thế, việc chuyển lịch thi đấu là không thể. Cùng với đó, CLB Bình Dương lúc này đã di chuyển ra Hà Nội để tập luyện. Nếu thay đổi, kế hoạch của Bình Dương cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Họ cũng không có nhiều thời gian bởi chỉ 5 ngày sau, Bình Dương sẽ hành quân đến sân Thanh Hóa trong trận mở màn V.League 2019".
Chủ tịch CLB Hà Nội: 'Chúng tôi đặt mục tiêu cao nhất ở Siêu Cup' - ảnh 1  Đại diện CLB B.Bình Dương phát biểu tại buổi họp báo.
Cũng tại buổi họp báo, đại diện CLB B.Bình Dương cho biết toàn thể đội bóng đặt quyết tâm rất cao cho trận tranh Siêu Cúp. Đội bóng đất Thủ đã 4 lần giành Siêu cúp Quốc gia vào các năm 2007, 2008, 2014, 2015. Họ hướng tới trận Siêu Cúp 2018 với mục tiêu lên ngôi lần thứ 5 để trở thành đội bóng giàu thành tích nhất trong lịch sử Siêu Cúp.

Chủ tịch CLB Hà Nội: 'Chúng tôi đặt mục tiêu cao nhất ở Siêu Cup' - ảnh 2

VIDEO: Toàn cảnh công bố Siêu Cúp bóng đá Quốc gia - Cup Thaco 2018

Hôm nay (14/2) tại Hà Nội, báo Tiền Phong, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), Công ty CP Tiền Phong và nhà tài trợ THACO, đã tổ chức họp báo công bố về Siêu Cúp bóng đá Quốc gia 2018 và về Nhà tài trợ chính của Siêu Cúp - Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Tập đoàn THACO) và các nhà tài trợ khác.

Chủ tịch CLB Hà Nội: 'Chúng tôi đặt mục tiêu cao nhất ở Siêu Cup' - ảnh 3

300 triệu đồng tiền thưởng cho đội đoạt Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia

Đội Vô địch Quốc gia- CLB bóng đá Hà Nội và đội Vô địch Cúp Quốc gia- CLB bóng đá Becamex Bình Dương sẽ đọ sức trong trận tranh Siêu Cúp bóng đá Quốc gia- Cúp Thaco 2018 với tổng giải thưởng lên tới hơn 500 triệu đồng.

Chủ tịch CLB Hà Nội: 'Chúng tôi đặt mục tiêu cao nhất ở Siêu Cup' - ảnh 4

Hà Nội và Bình Dương tranh Siêu Cúp bóng đá Quốc gia - Cúp THACO 2018

Trận tranh Siêu Cúp bóng đá Quốc gia – Cúp THACO năm 2018 giữa CLB bóng đá Hà Nội và CLB bóng đá Becamex Bình Dương sẽ diễn ra vào 16h00 ngày 16/2 trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội).

Chủ tịch CLB Hà Nội: 'Chúng tôi đặt mục tiêu cao nhất ở Siêu Cup' - ảnh 5

Vé xem Siêu Cup giữa Hà Nội FC- B.Bình Dương có 2 mệnh giá

Giá vé xem trận Siêu Cup Bóng đá Quốc gia - Cúp THACO năm 2018 giữa CLB Hà Nội và Becamex Bình Dương trên SVĐ Hàng Đẫy ngày 16/2 tới có hai mệnh giá 50.000 đồng (khán đài B), 70.000 đồng (khán đài A).
Chủ tịch CLB Hà Nội: 'Chúng tôi đặt mục tiêu cao nhất ở Siêu Cup' - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá