Chủ tịch đội bóng Thái nói gì về việc Kiatisak từ chức?

TPO - Chủ tịch Port FC, Nualphan Lamsam nói rằng rất đáng tiếc khi HLV Kiatisak rời khỏi vị trí "thuyền trưởng" của đội bóng.

Chủ tịch Port FC bảo vệ Kiatisak trước cơn bão dư luận.
Chủ tịch Port FC bảo vệ Kiatisak trước cơn bão dư luận.

Ngay sau trận thua 1-3 trước Chonburi của Port FC. HLV Kiatisak đã giữ đúng lời hứa như đã tuyên bố trước đó và xác nhận từ chức ngay trong phòng họp báo. Ông nói: "Tôi sẽ từ chức để nhìn nhận lại bản thân. CLB cần một người mới thay thế để có được những thành công”.

Trước quyết định của nhà cầm quân 44 tuổi này, Chủ tịch Port FC, Nualphan Lamsam đã lên tiếng: "Rất đáng tiếc khi Zico (Kiatisak) phải từ chức. Anh ấy là người chăm chỉ và đã cống hiến hết mình cho đội bóng. Không ai muốn chuyện này xảy ra cả.

Tôi rất ngưỡng mộ anh ấy vì đã nhận hết trách nhiệm cho chuỗi kết quả thi đấu nghèo nàn của đội bóng. Anh ấy là một người tài năng và vẫn có thể cống hiến rất nhiều cho bóng đá Thái Lan. Tôi muốn cảm ơn Kiatisak. Tình bạn của chúng ta sẽ không thay đổi dù bất cứ chuyện gì xảy ra”, Chủ tịch Nualphan Lamsam viết trên trang cá nhân của mình.

Sau khi Kiatisak ra đi, đội Port FC đã bổ nhiệm Jader Meelarp, HLV đã dẫn dắt đội bóng trước khi “Zico Thái” cập bến hồi tháng Sáu.

Port hiện đang xếp thứ 12/18 với 34 điểm tại Thai League. Còn về phía Kiatisak, hiện này truyền thông Thái Lan cho rằng ông có thể chọn Việt Nam hoặc Indonesia làm điểm đến tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng