Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan nói về tương lai của Kiatisak

TPO - Chủ tịch Somyot Poompanmoung của LĐBĐ Thái Lan bày tỏ sự không vui trước thông tin FAT có thể chấm dứt hợp đồng với HLV Kiatisak để mời một nhà cầm quân nổi tiếng, đồng thời khẳng định, đó là những điều hoàn toàn vô căn cứ.

Chủ tịch Somyot Poompanmoung khẳng định thông tin FAT chia tay HLV Kiatisak là vô căn cứ.
Chủ tịch Somyot Poompanmoung khẳng định thông tin FAT chia tay HLV Kiatisak là vô căn cứ.

Sáng 21/12, nhiều tờ báo của Thái Lan đồng loạt đăng tin, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã liên hệ với HLV danh tiếng Alejandro Sabella để dẫn dắt ĐT Thái Lan thay cho HLV Kiatisak.

Tờ Siam Sport tin rằng, FAT không hài lòng khi HLV Kiatisak cùng các học trò chỉ vô địch AFF Cup 2016, còn lại thất bại toàn diện ở vòng loại thứ 3 World Cup 2018 khu vực châu Á (đá 5 trận, hòa 1 và thua tới 4, xếp bét bảng). Họ muốn có một sự đột phá mới và vì thế sẽ không tiếc tiền để mời HLV đã giúp ĐT Argentina giành ngôi á quân tại VCK World Cup 2014.

Trước thông tin kể trên, Chủ tịch Somyot Poompanmoung của FAT đã chính thức lên tiếng. Ông khẳng định FAT chưa từng liên hệ với Alejandro Sabella. Thế nhưng những tin đồn không vì thế mà lắng xuống. Thậm chí nó còn bùng phát mạnh mẽ hơn khi nhiều tờ báo cho rằng, HLV Kiatisak có thể trở lại Việt Nam làm việc hoặc chuyển qua dẫn dắt ĐT Indonesia.

Không muốn để mọi chuyện phức tạp thêm nữa, mới đây Chủ tịch Somyot Poompanmoung đã tổ chức hẳn một cuộc họp báo để nói về tương lai của HLV Kiatisak. Ông một lần nữa khẳng định, FAT không có ý định sa thải “Zico Thái”, đồng thời trấn an CĐV rằng, những thông tin vừa qua hoàn toàn vô căn cứ.

"Kiatisak vẫn là HLV của ĐTQG Thái Lan và còn hợp đồng với FAT", Chủ tịch Somyot tuyên bố. "Khi gặp nhau, tôi thường ôm Kiatisak. Tôi đã khuyên vị HLV này không nên nghe bất kỳ tin đồn nào về tương lai ở ĐTQG. Chúng tôi cam đoan rằng, FAT chưa có ý định thay HLV ở thời điểm này. Kế hoạch gia hạn của chúng tôi sẽ diễn ra vào tháng 1 tới và đây là thời điểm để mọi người tận hưởng chiến thắng tại AFF Cup, vậy nên không có gì phải vội cả”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng