Sự kiện: La Liga

Chủ tịch Real Madrid từ chức

TPO - Hôm qua, đúng một ngày sau trận thua 1-2 trước Real Mallorca, ông Florentino Perez đã từ chức Chủ tịch Real Madrid khi CLB này đang tiếp tục đối mặt với một mùa bóng không danh hiệu.

Tạm biệt Florentino Perez!
"Tôi đã quyết định họp toàn bộ Ban lãnh đạo, bởi tôi tin rằng CLB cần sự thay đổi Chủ tịch. Và tôi đã quyết định từ chức Chủ tịch Real Madrid", Florentino Perez nói sau buổi họp kín Ban lãnh đạo Real hôm qua.

"Có một vài điều không đúng khi xem trận đấu với Mallorca. Đó là lý do tôi rời CLB. Tôi hy vọng quyết định này sẽ giúp CLB có sức sống mới và CLB sẽ giành danh hiệu châu Âu mùa nay. Hơn tất cả, tôi hy vọng nó sẽ là bước đệm cho thành công trong mùa tới".

Florentino Perez nói thêm rằng ông Fernando Martin, cũng là một thành viên nằm trong Ban lãnh đạo sẽ tạm thời thay thế ông.

Perez đã được bầu làm chủ tịch Real năm 2000 và tái trúng cử nhiệm kỳ lần thứ hai vào tháng 7/2004. Ông đã đưa Real trở thành CLB giàu nhất thế giới với doanh thu 270 triệu euro (319,8 triệu USD), vượt qua Man United trong bảng tổng sắp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá