Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng xuất viện sau cơn đột quỵ

Tối 26/10, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ thông báo tình hình sức khỏe của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã tốt hơn và được xuất viện để về nhà.

Sức khỏe của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã tốt lên.
Sức khỏe của Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã tốt lên.
Trước đó khoảng 1 tuần, ông Dũng bị đột quỵ và đã phải nhập viện cấp cứu. Ngày 22/10, nhiều quan chức VFF đã vào thăm ông Dũng tại bệnh viện. Đến tối 26/10, Phó Chủ tịch VFF phụ trách truyền thông, ông Nguyễn Xuân Gụ thông báo tình hình sức khỏe ông Lê Hùng Dũng tiến triển và được bệnh viện cho về nhà nghỉ ngơi.

“Tôi chỉ muốn nói ngắn gọn là sức khỏe anh Lê Hùng Dũng đã tốt hơn những ngày trước. Sau khi vào thăm anh Dũng, tôi cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe qua điện thoại với gia đình anh. Hiện anh Dũng đã xuất viện”, ông Nguyễn Xuân Gụ cho hay.

Hơn một năm qua, kể từ ngày nhậm chức Chủ tịch VFF, ông Lê Hùng Dũng đã phải đối đầu với quá nhiều vấn đề của bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh của ông Dũng cũng gặp không nhiều thuận lợi. Chính vì thế, sức khỏe của người đứng đầu VFF yếu đi trông thấy. Có thông tin vị Chủ tịch VFF đã phải ra nước ngoài để điều trị. Đó là lý do ông Dũng đã không tham dự một số sự kiện của bóng đá nước nhà thời gian gần đây.

Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ cho biết, dù ông Dũng phải nằm viện những ngày qua nhưng bộ máy VFF vẫn hoạt động tốt, các kế hoạch của bóng đá Việt Nam không thay đổi. Liên quan đến Đại hội thường niên VFF, hiện tổ chức này vẫn chưa chốt ngày tiến hành tổ chức.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá