Chủ tịch VFF muốn từ chức vì lý do sức khỏe

Nhiều khả năng ông Nguyễn Trọng Hỷ sẽ đề đạt nguyện vọng rút lui khỏi vị trí Chủ tịch VFF với Ban chấp hành tổ chức này trong cuộc họp tới đây.

Chủ tịch VFF muốn từ chức vì lý do sức khỏe

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ.

Tại cuộc họp Ban chấp hành VFF vào ngày 5.12, nhiều khả năng ông Nguyễn Trọng Hỷ sẽ đề đạt nguyện vọng được thôi ngồi ghế nóng vì lý do sức khỏe.

Có thể, ông sẽ xin ý kiến Ban chấp hành về việc sẽ ủy quyền cho một Phó chủ tịch thay thế mình "cầm lái" VFF cho đến Đại hội VFF nhiệm kỳ 7, dự kiến tổ chức vào quý 1/2014.

Cá nhân Chủ tịch VFF đã mong muốn được tiến hành Đại hội nhiệm kỳ diễn ra sớm theo đúng kế hoạch để ông đi dưỡng bệnh một thời gian.

Song vì nhiều lý do khách quan và chủ quan mà các Bộ chức năng vẫn chưa cấp giấy phép nên đại hội đã phải trì hoãn nhiều lần (đến nay vẫn chưa thể xác định cụ thể thời gian ngày nào của năm sau).

Dù nhiều ý kiến trong VFF cho biết, ông Hỷ sẽ đề cử Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng thay mình, nhưng lãnh đạo Bộ VH- TT-DL vẫn muốn người đứng đầu VFF nhiệm kỳ 7 phải là người của nhà nước (không phải Thứ trưởng Lê Khánh Hải).

Theo Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá