Chưa bán hết vé trận VN-Arsenal

TP - Vẫn còn một lượng nhỏ vé tồn qua ngày đầu tiên BTC tiến hành việc phân phối vé trực tiếp tại các quầy đặt tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Trong ngày hôm nay, số lượng vé này sẽ tiếp tục được bán tới tay người hâm mộ.

Chưa bán hết vé trận VN-Arsenal

> Phe vé tung hoành trước trận VN-Arsenal
> An ninh, nhân viên Khu Liên hợp Mỹ Đình tiếp tay cho phe vé?

Người hâm mộ vẫn có thể mua vé trong ngày hôm nay ảnh. HOÀNG ANH
Người hâm mộ vẫn có thể mua vé trong ngày hôm nay. Ảnh: HOÀNG ANH.

Cơn sốt vé trận VN-Arsenal như lo ngại của người hâm mộ đã không xảy ra. Dù nhu cầu mua vé xem trận đấu khá lớn, nhưng không nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền gấp đôi, gấp ba so với mệnh giá gốc để sở hữu cặp vé xem các Pháo thủ thi đấu. Tại khu vực trước cửa sân Mỹ Đình trưa nay, lác đác chỉ có dân phe vé chào bán.

Qua khảo sát, chênh lệch giữa giá dân phe bán so với giá gốc không quá lớn, chỉ dao động trên dưới 500.000 đồng/vé. Cụ thể, vé mệnh giá 400.000 đồng được rao bán với giá 700.000 đồng/chiếc. Vé mệnh giá 700.000 đồng, dân phe đòi 1.200.000 đồng/chiếc. Tương tự, với các vé loại mệnh giá 1.000.000 đồng và 1.500.000 đồng, giá trên thị trường chợ đen chỉ bị đẩy lên khoảng 1.500.000 đồng-2.000.000 đồng.

Theo một tay “phe”, đây chỉ là mức vé mang tính chất thăm dò, tuỳ nhu cầu người hâm mộ tăng cao hay không, cận kề thời gian Arsenal đặt chân tới VN, giá vé có thể bị đẩy lên. Đa số dân phe hy vọng khi thầy trò HLV Arsene Wenger xuất hiện tại Hà Nội, “cơn sốt” xem thần tượng thi đấu của người hâm mộ sẽ khiến vé trận đấu có giá hơn.

Với việc một lượng vé bán qua kênh trực tiếp rơi vào tay “phe vé”, dự đoán vẫn còn nhiều người hâm mộ có nhu cầu thực sự vào sân theo dõi trận đấu chưa mua được vé.

Chiều qua, thông tin từ BTC cho biết, vẫn còn một lượng nhỏ vé tồn sau ngày đầu tiên bán vé trực tiếp tại sân vận động Mỹ Đình. Số vé này chủ yếu có mệnh giá nhỏ, loại 400.000 đồng chiếm đa số. Vé có mệnh giá lớn như 1.000.000 đồng hay 1.500.000 đồng, cơ bản đã được các đơn vị, cá nhân đặt mua cho mục đích biếu, tặng.

Phó TTK VFF Nguyễn Minh Châu cho biết, trong ngày hôm nay, VFF sẽ tiếp tục triển khai việc bán nốt số vé trên tới người hâm mộ.

“Chúng tôi đang cân nhắc có thể bán vé trực tiếp tại các điểm truyền thống, gồm sân vận động Mỹ Đình hoặc sân vận động Hàng Đẫy. Ngoài ra, một lượng vé khác có thể được bán qua Tổng đài 1080. Hơn 1.000 vé phát hành qua kênh này đã được tiêu thụ gần hết nên nhu cầu mua vé chắc chắn vẫn còn”-ông Châu cho biết.

Trong ngày hôm qua, VFF tiếp tục tiến hành trả vé cho các đơn vị đặt mua qua đường công văn. Lác đác buổi chiều, đại diện một số đơn vị đã đến nhận vé.

Liên quan đến trận đấu của ĐTVN với Arsenal, sáng qua HLV Hoàng Văn Phúc đã trình lên Tổng cục TDTT danh sách 22 cầu thủ triệu tập chuẩn bị cho trận đấu. So với bản danh sách sơ bộ gồm 32 người, danh sách mới giảm bớt 11 người và được bổ sung thêm một gương mặt mới là trung vệ trẻ Mạnh Hùng của CLB SLNA.

HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, BHL triệu tập các cầu thủ dựa theo phong độ thể hiện qua các trận đấu gần đây. Trong danh sách này, dàn cầu thủ từng giành HCV ở AFF Cup 2008 chỉ còn lại thủ môn Dương Hồng Sơn, hậu vệ Huỳnh Quang Thanh, Lê Phước Tứ, các tiền vệ Phạm Thành Lương, Nguyễn Minh Phương, Lê Tấn Tài và tiền đạo Công Vinh.

Có 7 cầu thủ thuộc biên chế U23 VN được HLV Hoàng Văn Phúc triệu tập đợt này gồm thủ môn Trần Bửu Ngọc, tiền đạo Mạc Hồng Quân, các tiền vệ Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Huy Hùng, Trần Mạnh Dũng, tiền đạo Mạc Hồng Quân và 3 hậu vệ Thanh Hào, Mạnh Hùng, Lê Quang Hùng. ĐTVN sẽ tập trung vào ngày 12/7 tại Hà Nội. Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có 4 ngày tập luyện trước khi bước vào trận tranh tài với các ngôi sao Arsenal.

Danh sách 22 tuyển thủ ĐTVN

Thủ môn (2): Dương Hồng Sơn, Trần Bửu Ngọc

Hậu vệ (8): Huỳnh Quang Thanh, Lê Phước Tứ, Nguyễn Gia Từ, Lê Quang Hùng, Phạm Mạnh Hùng, Dương Thanh Hào, Phùng Văn Nhiên, Đào Văn Phong

Tiền vệ (9): Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Văn Quyết, Phạm Thành Lương, Nguyễn Minh Phương, Phạm Nguyên Sa, Huỳnh Quốc Anh, Lê Tấn Tài, Nguyễn Huy Hùng, Trần Mạnh Dũng

Tiền đạo (3): Nguyễn Anh Đức, Lê Công Vinh, Mạc Hồng Quân

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá