Chưa chốt vụ Quế Ngọc Hải đền bù cho Anh Khoa

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã gặp đại diện CLB SHB Đà Nẵng bàn về việc bồi hoàn tiền điều trị chấn thương cho Anh Khoa nhưng hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Ngọc Hải chịu tiền viện phí cho Anh Khoa đến khoảng 800 triệu
Ngọc Hải chịu tiền viện phí cho Anh Khoa đến khoảng 800 triệu

Được biết, số tiền mà Ngọc Hải phải chi trả sau ca phẫu thuật cho cầu thủ người Đà Nẵng lên tới 800 triệu đồng.Ngày 28/10, Ngọc Hải cùng đại diện CLB SL Nghệ An đã có cuộc làm việc với phía CLB SHB Đà Nẵng tại TP HCM. Tại đây, Ngọc Hải mong muốn SHB Đà Nẵng và SL Nghệ An tìm ra phương án bồi hoàn hợp lý nhất, bởi số tiền 800 triệu đồng quá lớn với anh. Tuy nhiên, chủ tịch SHB Đà Nẵng Bùi Xuân Hòa vẫn giữ nguyên quan điểm Ngọc Hải phải trả toàn bộ chi phí điều trị cho Anh Khoa.

Ông Bùi Xuân Hoà khẳng định chính Ngọc Hải và SL Nghệ An là bên đề nghị SHB Đà Nẵng đưa Anh Khoa sang chữa trị tại Singapore. Theo ông Bùi Xuân Hoà, 800 triệu đồng chắc chắn không phải số tiền quá lớn với SL Nghệ An và Quế Ngọc Hải.

“Chúng tôi bức xúc và buồn ở chỗ dư luận và cả báo chí lại có vẻ đang bênh vực cho Ngọc Hải và SL Nghệ An, trong khi người cần được bênh vực, động viên thì lại không được? 800 triệu có đổi được cả sự nghiệp của Anh Khoa hay không?”, ông Hòa thắc mắc.

Trong cuộc làm việc với lãnh đạo SHB Đà Nẵng tại TP HCM, trung vệ Nghệ An có mang theo 100 triệu đồng để “tạm ứng” cho Anh Khoa. Tuy nhiên, ông Hòa đã không nhận số tiền này. Ngọc Hải từng khẳng định sẽ lo toàn bộ chi phí chữa trị, thuốc men cho Anh Khoa. Điều này cũng ghi rõ trong án phạt mà VFF dành cho trung vệ quê Nghệ An.

Tuy nhiên, khác dự đoán ban đầu, số tiền điều trị lên tới gần một tỷ đồng khiến cầu thủ chỉ có mức lương 12 triệu/tháng ở SL Nghệ An như Ngọc Hải không thể lấy đâu ra.

Dự kiến, ngày 30/10, Anh Khoa sẽ sang Singapore tái khám. Sau đó một ngày, anh và bác sĩ Tan Jee Lim (Singapore) tham dự một cuộc họp báo tại TP HCM, thông báo việc điều trị chấn thương cho mình.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá