Chưa ra mắt, Ro béo đã gây chuyện

TPO - Không chỉ bản thân mình bị phạt 17.000 Euro, Ro béo còn khiến cho Giám đốc thể thao của Corinthians bị sa thải vì đã cùng anh chàng la cà tại hộp đêm quá giờ quy định.

Ro béo trong một buổi tập mới đây

Gần đây, HLV Corinthians, ông Mano Menezes cho biết, Người ngoài hành tinh sẽ được ra sân sớm hơn dự định, có thể là vào tuần này. Đây là kết quả của 6 tuần miệt mài luyện thể lực và theo đuổi chế độ giảm cân hà khắc.

Trong khi việc sắp trở lại sân cỏ sau 1 năm vắng bóng là tin vui với chính Ro béo cũng như CĐV của Corinthians thì bên ngoài sân cỏ, anh chàng vẫn chứng nào tật ấy.

Chuyện là vào đêm 26/2 vừa qua, Ronaldo đã la cà tại một hộp đêm và vì quá vui vẻ nên chỉ ra về vào 6h sáng ngày hôm sau. BHL Corinthians đã không thể dung túng cho lối sống buông thả của tiền đạo này nên đã ra lệnh phạt lên tới 17.000 Euro.

Nhưng tệ hơn nữa là Giám đốc thể thao của Corinthians, Carlos Gago khi ông này bị Ro béo lôi kéo.

Trong ngày 26/2 đó, tiền đạo lừng lẫy một thời đến nhà Carlos dùng bữa. Sau bữa tối, để đáp lại thịnh tình của chủ nhà, Ronaldo bèn mời ông tới hộp đêm dạo một chuyến và cả hai đều ra về muộn hơn 7 tiếng đồng hồ so với quy định của CLB. Do đó, cùng với án phạt tiền dành cho Ronaldo là quyết định sa thải cho Carlos, người đã dung túng cấp dưới làm trái luật.

Gia nhập Corinthians từ đầu tháng 12, nhưng cho tới nay gã béo chưa một lần ra sân. Giờ lại vì tính mải chơi mà một Giám đốc kỹ thuật phải ra đi, nhiều khả năng Corinthians sẽ phải đối mặt với một thương vụ lỗ vốn.

Doanh.PK
Theo Sohu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá