‘Chửi bậy’, Rooney bị treo giò hai trận

TPO – Rooney đã phải trả giá đắt cho một phút không kiềm chế nổi bản thân mình. Với hành vi văng tục sau khi ghi bàn vào lưới West Ham, tiền đạo của M.U đã phải nhận án treo giò hai trận.

‘Chửi bậy’, Rooney bị treo giò hai trận

‘Chửi bậy’, Rooney bị treo giò hai trận - ảnh 1
Người phát ngôn của LĐBĐ Anh (FA) thông báo: “LĐBĐ Anh (FA) đã quyết định đưa ra hình thức xử phạt treo giò hai trận với tiền đạo của Manchester United, Wayne Rooney vì sử dụng ngôn ngữ thô tục, có ý xúc phạm người khác ở trận gặp West Ham United hôm 2-4-2011”

Ở trận đấu với West Ham, Rooney đã thể hiện một phong độ tuyệt vời sau một thời gian dài sa sút. Tuy nhiên, do quá hưng phấn sau khi ghi được tới ba bàn thắng tiền đạo này đã bất ngờ hướng vào camera và văng tục. Sau đó, Rooney đã lên tiếng xin lỗi khán giả truyền hình đã chót “phải nghe” những “lời vàng ý ngọc” của anh. Tuy nhiên, luật vẫn là luật và gã Sherk phải nhận một án trừng phạt đích đáng.

Như vậy, Rooney sẽ vắng mặt trong trận với Fulham cuối tuần này và quan trọng hơn là cuộc gặp với Man City tại bán kết FA Cup. Nhiều khả năng, M.U và Rooney sẽ kháng án để giảm hình phạt xuống còn một trận treo giò.

Trước đây, Drogba bị cấm thi đấu 3 trận và thử thách 2 trận (treo giò tiếp nếu tái phạm) sau khi miệt thị trọng tài ở trận bán kết Champions League 2009 với Barcelona.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá