Sự kiện: V - League 2011

Chửi trọng tài, Timothy bị treo giò bốn trận

TPO - Ủy ban kỉ luật của LĐBĐ Việt Nam (VFF) vừa ra các quyết định treo giò bốn trận với tiền đạo Timothy của Hòa Phát Hà Nội vì hành vi xúc phạm trọng tài trong trận đấu trên sân Nha Trang (Khánh Hòa) vào cuối tuần trước.

Chửi trọng tài, Timothy bị treo giò bốn trận

> Trọng tài đang bị coi thường

> ‘Học’ Công Vinh, Timothy vái sống trọng tài

Sau khi ‘mổ băng’ cũng như xem xét báo cáo của các giám sát làm nhiệm vụ trong trận K. Khánh Hòa gặp Hòa Phát, Ban kỉ luật quyết định: phạt 10 triệu đồng và đình chỉ thi đấu bốn trận kế tiếp ở các lượt trận 13,14,15,16 đối với cầu thủ Timothy Anjembe (số 10) của Hòa Phát Hà Nội vì đã có lời nói thiếu văn hóa xúc phạm trọng tài.

Theo quy định của VFF, tiền đạo có biệt danh bò mộng của Hòa Phát Hà Nội có ba ngày để xem xét kháng án. Mùa giải năm ngoái, Công Vinh cũng từng bị treo giò sáu trận vì hành vi tương tự trên sân Cao Lãnh của Đồng Tháp. Sau đó, tiền đạo gốc Nghệ An này đã tuyên bố giải nghệ và cuối cùng thì anh được giảm án xuống chỉ còn treo giò ba trận.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng tôi, phía đội bóng chủ quản của Timothy là Hòa Phát Hà Nội sẽ không tính đến khả năng làm đơn giảm án cho cầu thủ người Nigeria này. Có thể, ngoài án kỉ luật của VFF, Timothy còn phải nhận kỉ luật của nội bộ đội bóng.

Ban kỉ luật cũng phạt 10 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật bốn trận kế tiếp ở các lượt trận 13,14,15,16 đối với HLV phó Artuc Emilio D.Olivera Quedes của Navibank Sài Gòn vì đã có hành vi phản ứng với trọng tài

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng