"Chùm sao" đầu quân cho LG.HN.ACB?

Nếu như bầu Kiên mở rộng hầu bao, hàng loạt những ngôi sao như HLV Hữu Thắng, Huy Hoàng, Tân Thịnh, Võ Văn Hạnh, Như Thành có thể sẽ đầu quân cho LG.HN.ACB.

Huy Hoàng sẽ gặp lại HLV  Hồng Thanh tại Hà Nội?
Sau cả kho huy chương vàng từ những môn võ, vật..., chiến lược gia Hoàng Vĩnh Giang, Giám đốc Sở TDTT Hà Nội, bắt đầu nóng mặt khi bóng đá Hà Nội càng ngày càng bê bết.

Ông Giang bắt đầu rục rịch triển khai những kế hoạch để hích môn vua. Nào là vào Nghệ An học kinh nghiệm, các quận kết nghĩa với các huyện cùng làm bóng đá trẻ.

Khốn khổ cho Hà Nội khi măng chưa lớn, các ông già như Minh Hiếu, Việt Cường ở đội LG.HN.ACB không còn trụ được. Trong khi ấy, những cầu thủ ở Hoà Phát Hà Nội giờ vẫn còn non nớt.

Trong cảnh khan hiếm cầu thủ ấy, HLV Hồng Thanh có thể là thỏi nam châm lôi kéo thêm cả loạt cầu thủ xứ Nghệ ra đất Hà Nội. Mặc dù trào lưu "Nghệ An hoá" ở Hoà Phát đang ở mức lạm phát, thì người hâm mộ Hà Nội cũng khó thờ ơ với những cái tên tuổi rất tiềm năng ở xứ Nghệ như Huy Hoàng, Tân Thịnh...

Quan trọng hơn, các cầu thủ này đã qua tuổi 23, nên Hà Nội sẽ chẳng tốn kém nhiều để sở hữu những món hàng của xứ Nghệ.

Cùng với những em út của mình, HLV Hữu Thắng (hiện đang dẫn dắt SLNA) cũng là cái tên thích hợp dẫn dắt LG.HN.ACB tạo điều kiện cho người thày Hồng Thanh chuyên tâm vào công tác quản lý. Vừa được tái ngộ với thày cũ, Hữu Thắng cũng tiện luôn việc chăm lo cho bà xã cùng cậu con nhỏ đang ở nhà vợ ngoài Hà Nội.

Một trong những trung vệ U23 hay nhất của Việt Nam cách đây 2 năm, Như Thành cũng là một tài năng khó bỏ qua. Giờ đã xin ra khỏi Thể Công, cầu thủ này cũng cần một chỗ tới gần nhà như LG.HN.ACB. 

Những cái tên đã được nhắm trước, rất xứng đáng, rất "ngon" nhưng nhưng khổ nỗi, đội bóng LG.HN.ACB mang tiếng của Hà Nội nhưng thực chất lại dính liền với túi tiền của bầu Kiên.

Trong khi ấy, ông chủ mới trên 40 tuổi này lại không có thói vung tay quá trán. Mấy năm rồi từ khi bầu Kiên nắm đội bóng, hầu như đội bóng LG ACB, sau đó được tráo hình đổi tên thành LG.HN.ACB hầu như cũng chẳng mua được sao nào.

Phàn nàn rất nhiều về sự chặt chẽ chi li của bầu Kiên, nhiều lãnh đạo của Hà Nội còn "cú" ông bầu này trong chuyện chi tiền cứ "hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều".

Song có lẽ tới thời điểm này, khi LG.HN.ACB không thể níu giữ được những đôi chân đã mỏi như Minh Hiếu, Việt Cường thì bầu Kiên sẽ buộc phải móc hầu bao mà mua cầu thủ.

Tuy nhiên, liệu đó có phải là những ngôi sao đang chờ được ký hợp đồng như Huy Hoàng, Như Thành hay không thì còn phải chờ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá